Fan giận dữ vì Kwanghe 'vô lễ' với Big Bang

(VTC News) - Kwanghee (ZE:A) bị chỉ trích là có những lời nói khiếm nhã đối với nhóm nhạc Big Bang trong tập phát sóng mới nhất của 'Infinite challenge'. 

Trong tập gần đây của chương trình truyền hình Infinite Challenge với chủ để Đại hội âm nhạc 2015, Kwanghee, G-dragon và Taeyang cùng chung một đội.

Cả 3 người rủ nhau đi hát karaoke để thử xem khả năng ca hát của Kwanghee như thế nào. Khi một bài hát được đề cử, Kwanghee nói rằng: “Ồ, tôi hát phần của Seungri trong những bài hát của Big Bang tốt lắm đó.” 

Đáp trả, trưởng nhóm G-dragon hài hước cũng khẳng định: “Seungri nhóm chúng tôi hát hay lắm mà. Phần của Seungri hát hay lắm đấy,” mang đến tiếng cười cho khán giả.

Tuy nhiên, sau khi chương trình được phát sóng, nhiều fan của Big Bang đã để lại những bình luận chỉ trích trên tài khoản Instagram của Kwanghee.

       Nhiều fan của Big Bang đã để lại những bình luận chỉ trích trên tài khoản Instagram của Kwanghee.

Nhiều fan của Big Bang đã để lại những bình luận chỉ trích trên tài khoản Instagram của Kwanghee.

Những bình luận này cho rằng Kwanghee không đủ trình độ để so sánh với giọng hát của Seungri: “Càng nghĩ tôi càng thấy nực cười, bạn là gì mà có thể nghĩ là mình hát phần của Seungri hay hơn cả anh ấy chứ?” “Đừng có mà làm G-dragon phát cáu vì bạn cứ nghĩ mình tài ba hơn người khác.”
        “Đừng có mà làm G-dragon phát cáu vì bạn cứ nghĩ mình tài ba hơn người khác.”
       “G-dragon là người tôi rất quý trọng nên đừng có nói chuyện với anh ấy kiểu như vậy nữa.”

 “Đừng có mà làm G-dragon phát cáu vì bạn cứ nghĩ mình tài ba hơn người khác.” “G-dragon là người tôi rất quý trọng nên đừng có nói chuyện với anh ấy kiểu như vậy nữa.”

                     “Anh cũng là hoàng tử ư? Hahahaha dễ thương đấy, nhưng chỉ có 2 hoàng tử trong bức hình thôi và Kwanghee thì không nằm trong số đó.”
       “Càng nghĩ tôi càng thấy nực cười, bạn là gì mà có thể nghĩ là mình hát phần của Seungri hay hơn cả anh ấy chứ?

“Anh cũng là hoàng tử ư? Hahahaha dễ thương đấy, nhưng chỉ có 2 hoàng tử trong bức hình thôi và Kwanghee thì không nằm trong số đó.” “Càng nghĩ tôi càng thấy nực cười, bạn là gì mà có thể nghĩ là mình hát phần của Seungri hay hơn cả anh ấy chứ?"

Trong khi đó, nhiều fan lại cho rằng câu nói của Kwanghee chỉ để gây cười chứ không có ý gì xấu hay thô lỗ. Đồng thời, họ cũng cho rằng nhiều fan đã quá nhạy cảm và cư xử không phải phép trên Instagram cá nhân của người khác.


[ +45 ] Dừng việc cư xử như học sinh tiểu học và gây ấn tượng xấu với Big Bang đi. Chỉ biết cười và quay lưng đi và cảm thấy xấu hổ vì cũng là V.I.P giống như những bạn này.

[ +16 ] Hahahahaha, anh ấy còn hơn thua với G-dragon nữa chứ ? Kwanghee oppa hài quá. 

[ +15 ] Liệu có phải chỉ mình GD là người đáng được quý trọng hay không? Lời nói của Hwang Kwanghee đâu phải là yếu tố để quyết định các thành viên Big Bang có phải ngôi sao hàng đầu hay không? Chuyện gì cũng có giới hạn của nó. Chương trình cũng chỉ là để gây hài. Đừng ghét anh ấy bởi vì anh ấy làm thế cũng chỉ để gây cười thôi!

Trong khi đó, V.I.P Việt chỉ tập trung chú ý đến câu nói khen ngợi mà G-dragon dành cho Seungri và vui mừng vì tình cảm của các thành viên trong nhóm rất tốt.

        Những bình luận của V.I.P Việt tỏ ra vui mừng vì tình cảm tốt đẹp của các thành viên Big Bang.

 Những bình luận của V.I.P Việt tỏ ra vui mừng vì tình cảm tốt đẹp của các thành viên Big Bang.

Nga Đặng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN