Fan Dương Tử - Tiêu Chiến phát sốt khi 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' tung thêm poster
  • Zalo

Fan Dương Tử - Tiêu Chiến phát sốt khi 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' tung thêm poster

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 30/10/2019 14:53:00 +07:00

Bộ phim được chờ đợi của năm 2020 tung thêm poster lãng mạn khiến fan thích thú.

Weibo phim Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn vừa tung thêm poster lãng mạn của Tiêu Chiến - Dương Tử. Với poster mới, Dương Tử trong vai Lâm Chi Hiệu diện váy trắng kéo đàn Cello, bên cạnh là bác sĩ Cố Ngụy do Tiêu Chiến thủ vai.

"Em của giây phút này, vì anh diễn tấu một bài không phức tạp, tựa như lời em thích anh, anh nghe thấy chứ" - Weibo đoàn phim viết. Sau khi hình ảnh này được chia sẻ, fan của Dương Tử - Tiêu Chiến phát sốt, nhất là khi phim chuẩn bị tung ra trailer.

tieuchienduongtu (3)

Poster mới nhất của "Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn".

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơnphim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Bách Lâm Thạch Tượng tuy nhiên, tác giả không tham gia vào quá trình biên kịch và toàn bộ tiền tác quyền sẽ được dùng làm từ thiện.

Phim là câu chuyện về bác sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến) và cô sinh viên sắp tốt nghiệp Lâm Chi Hiệu (Dương Tử). Bố bệnh nặng, cuộc đời của Lâm Chi Hiệu thay đổi và cũng đưa đẩy cô gặp được định mệnh của đời mình. Ban đầu, Cố Ngụy - bác sĩ chữa trị cho bố Lâm Chi Hiệu không hề có cảm tình với cô nhưng sau đó, trải qua nhiều chuyện, cả hai dần nhận ra tình cảm của mình.

Hiện tại, phim vẫn chưa đóng máy nhưng do có nhiều cảnh quay ngoại cảnh, loạt hình ảnh hậu trường liên tục bị lộ ra qua ống kính của những fan cuồng Tiêu Chiến - Dương Tử khiến đạo diễn bức xúc.

Theo ông, những fan cuồng này dùng thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp ghi lại những cảnh quay sau đó tung lên mạng xã hội, đeo bám diễn viên... gây ảnh hưởng đến quá trình quay phim.

Tuy nhiên, việc này cũng phần nào chứng minh rằng độ hot của Tiêu Chiến - Dương Tử sẽ giúp cho Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn có được thành công như mong đợi.

tieuchienduongtu (1)

 

tieuchienduongtu (2)

2 poster được tung ra trước đó.

Tiêu Chiến đang là nam thần được săn đón của màn ảnh Hoa ngữ bởi độ hot của anh vẫn chưa giảm sút sau thành công của phim đam mỹ Trần Tình Lệnh. Trong khi đó, Dương Tử lại là tiểu hoa đán có diễn xuất ổn, bảo chứng rating cho những bộ phim, thể hiện qua loạt phim đình đám thời gian qua như Hương mật tựa khói sương, Cá mực hầm mật...

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn dự kiến phát sóng trên đài Hồ Nam và Tencent vào năm 2020.

Vĩ Thanh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Fan Dương Tử - Tiêu Chiến phát sốt khi 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' tung thêm poster" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin