Fan Đài Loan xếp hàng 2km săn vé xem Lady Gaga

(VTC News) – Hàng trăm fan Đài Loan cuồng nhiệt đã "rồng rắn" xếp hàng với hi vọng mua được tấm vé xem buổi biểu diễn của Lady Gaga vào tháng 7 tới.

Cô ca sĩ quái dị Lady Gaga sẽ có đêm biểu diễn tại Đài Loan vào đêm 17/5 tới. Đúng 9h sáng 24/3, vé cho đêm diễn chính thức được bán ra. Hàng trăm fan của cô ca sĩ này đã xếp một hàng dài hơn 2km, họ kiên nhẫn chờ đợi với hi vọng được tận mắt chứng kiến thần tượng biểu diễn trên sân khấu.

"Dị nữ" Lady Gaga sẽ biểu diễn tại Đài Loan vào ngày 15/7 tới. 


Giá vé đêm diễn dao động từ 1.800 đến 12.800 Tân Đài tệ (1,3 triệu VND – 3,5 triệu VND). Chỉ mới giữa trưa, tức là ba tiếng sau khi phòng vé mở cửa, toàn bộ số vé mức giá 1.800 và 2.800 Tân Đài tệ đã được bán hết. Đến 5h chiều, 90% số vé đã được bán ra, chỉ còn lại khoảng 800 vé loại 8800 Đài tệ và 12800 Tân Đài tệ.

   

 

  Các fan may mắn cầm trên tay tấm vé buổi biểu diễn của Lady Gaga. 

Các fan may mắn cầm trên tay tấm vé buổi biểu diễn của Lady Gaga. 


Đây là lần thứ hai Lady Gaga đặt chân đến Đài Loan. Đầu tháng 7/2011, cô đã khấy động cả hòn đảo hình cánh bướm này khi đến đây quảng cáo cho album mới Born this way. Hơn 300 fans đã chầu trực tại sân bay để đón thần tượng. Thị trưởng Đài Trung – vốn là fan cuồng của Lady Gaga còn tổ chức tiệc hoành tráng để đón tiếp cô và tuyên bố chọn ngày 3/7 là ngày “Lady Gaga”!

   

 

  Tháng 7/2011, Lady Gaga đã làm điên đảo hàng trăm fan tại xứ Đài. 

Tháng 7/2011, Lady Gaga đã làm điên đảo hàng trăm fan tại xứ Đài. 


Ngoài ra, vừa mới đây, với ca khúc Born this way, cô ca sĩ quái dị này đã giành giải thưởng ca sĩ xuất sắc nhất do GLAAD – Hiệp hội Tổ chức bảo vệ quyền lợi người đồng tính trao tặng. Ca sĩ điển trai Ricky Martin dành giải thưởng ca sĩ Tây Ban Nha xuất sắc nhất với ca khúc
Musica + Alma + Sexo.

Sino Sina

    » Bản sao Lady Gaga bốc lửa ở Việt Nam
» Lady Gaga hào hứng với kế hoạch kết hôn
» Lady Gaga vượt mốc 20 triệu người quan tâm trên Twitter
» Cặp kè bạn trai Mỹ, Lady Gaga lại muốn lấy chồng Italia
» 'Quái nữ' Lady Gaga thú nhận về nỗi lo bị quỷ ám
» Gặp chàng trai chuyển đổi giới tính vì say mê Lady Gaga
» Hẹn hò trai Mỹ, Lady Gaga muốn có con với trai Italia
» Lady Gaga sẽ bớt lập dị để chiều người yêu
» Nghệ sỹ “điên” Lady Gaga
» Sốc: Lady Gaga thường xuyên tắm máu

» Bản sao Lady Gaga bốc lửa ở Việt Nam » Lady Gaga hào hứng với kế hoạch kết hôn » Lady Gaga vượt mốc 20 triệu người quan tâm trên Twitter » Cặp kè bạn trai Mỹ, Lady Gaga lại muốn lấy chồng Italia » 'Quái nữ' Lady Gaga thú nhận về nỗi lo bị quỷ ám » Gặp chàng trai chuyển đổi giới tính vì say mê Lady Gaga » Hẹn hò trai Mỹ, Lady Gaga muốn có con với trai Italia » Lady Gaga sẽ bớt lập dị để chiều người yêu » Nghệ sỹ “điên” Lady Gaga » Sốc: Lady Gaga thường xuyên tắm máu

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN