Fan cuồng vứt 9 siêu phẩm Android, mua iPhone 7

Gắn bó với Android sau nhiều năm và sở hữu đến 9 siêu phẩm, nhưng một người dùng đã quyết định "chia tay" nền tảng của Google để đến với iPhone 7.

Câu chuyện của nickname Vipe777 đang gây chú ý trong cộng đồng Reddit, ông quyết định quay trở lại với Apple sau 5 năm sử dụng 9 điện thoại Android khác nhau, bao gồm cả những thiết bị cao cấp như LG G3, Droid Turbo, Xperia Z5...

Xuất thân là một "iFan", chiếc điện thoại đầu tiên của Vipe777 là iPhone 3GS, tiếp đến là iPhone 4S. Nhưng sau khi sử dụng Samsung Galaxy S3, người dùng này đã bỏ rời bỏ iPhone.

Fan cuong vut 9 sieu pham Android, mua iPhone 7 hinh anh 1

iPhone 7 vẫn vượt xa các đối thủ về trải nghiệm phần cứng lẫn phần mềm. Ảnh: iPhone7Updates.

Đến năm 2016, sau khi được dùng thử iPhone 7, fan cuồng công nghệ này quyết định trở về với iOS, sau nhiều năm dùng các siêu phẩm Android. 

Theo Vipe777, iPhone 7 có phần cứng được làm tốt. Dù thừa nhận Moto X, Nexus 6 hay Xperia Z5 là những thiết bị tốt không kém, nhưng nickname này cho rằng chúng lại thiếu “sự cảm nhận cao cấp” như iPhone.

Ngoài ra, dân chơi này cũng rất thích nút Home mới, gọi nó là “sự đáng ngạc nhiên” và “có một niềm vui nho nhỏ khi sử dụng”. Mặc dù có chút không hài lòng về việc loại bỏ giắc tai nghe, nhưng ông nói rằng, các bộ chuyển đổi hoạt động tốt.

Tuy nhiên, lý do chính mà ông ta sử dụng lại iPhone là hệ điều hành chứ không phải phần cứng. “Google luôn kéo người dùng Android đi xuống” khi không cập nhật cho cho hệ điều hành.

“Kinh nghiệm của tôi cho thấy rằng iOS nhỉnh hơn Android. Sự thật đáng buồn, iPhone 6 của bạn gái tôi (điện thoại đã 2 năm rồi) đánh bại mọi thiết bị Android mà tôi từng sử dụng, mặc dù chúng có đến 8 lõi và RAM thì gấp 3 lần”, người này chia sẻ. 

Câu chuyện mang tính giải trí của người dùng trên nhận được nhiều sự đồng cảm từ cộng đồng Reddit. Sự thay lòng đổi dạ của một fan Android lâu năm như Vipe777 khiến nhiều người cân nhắc chuyển qua iPhone, thay vì tiếp tục sử dụng thiết bị Android.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.