'Fan cuồng' bay từ Ấn Độ sang Dubai để mua iPhone

Chuyện bốn phươngThứ Sáu, 23/09/2022 06:22:19 +07:00

Mẫu iPhone mới nhất chưa được bày bán tại Ấn Độ nên 'fan cuồng' Dheeraj Palliyali bỏ ra số tiền lớn để bay sang Dubai mua.

'Fan cuồng' bay từ Ấn Độ sang Dubai để mua iPhone - 1

Dheeraj Palliyali (28 tuổi) tự mô tả mình là một "fan cuồng nhiệt của Steve Jobs" - nhà đồng sáng lập Apple, qua đời năm 2011. Anh đã chi gần 450 USD mua vé máy bay từ thành phố Kochi, bang Kerala (Ấn Độ) sang Dubai để mua điện thoại vào ngày 16/9.

"Tôi bắt đầu đến Dubai để mua các mẫu iPhone mới nhất từ năm 2017, khi iPhone 8 ra mắt", giám đốc công ty tư vấn kỹ thuật số Dare Picture nói với The Independent.

Những mẫu iPhone trước đây thường được bán ở Ấn Độ muộn hơn một số nước 10-15 ngày. Lần này, iPhone 14 có mặt tại Ấn Độ chỉ muộn hơn Dubai vài tiếng, Palliyali vẫn không ngại bay ra nước ngoài để sớm có được mẫu điện thoại mới.

"Cảm giác thật đặc biệt khi vào trong cửa hàng, mua điện thoại với tư cách là khách hàng đầu tiên trong khi hàng nghìn người vẫn đang chờ mua. Việc mua mẫu iPhone mới nhất tại cùng một cửa hàng ở Dubai giờ đã giống như một nghi lễ đối với tôi để tưởng nhớ Steve Jobs".

Trước đây, hành động của Palliyali không nhận được sự ủng hộ từ gia đình và anh thường bị khiển trách là "lãng phí tiền bạc vào những món hàng xa xỉ". Tuy nhiên hiện tại, người thân đã hiểu và cảm thông hơn với anh.

"Họ từng nói rằng không đáng để tôi chi nhiều tiền như vậy vì đằng nào những mẫu điện thoại đó cũng được bán tại Ấn Độ sau ít lâu. Nhưng giờ họ nhận ra rằng đây là niềm đam mê và cách tôi tôn vinh Steve Jobs.

Thậm chí vừa rồi, gia đình còn thông báo cho tôi về việc mẫu iPhone mới ra mắt và hỏi tôi khi nào sẽ tới Dubai mua. Mọi người đều hỗ trợ tôi rất tốt và điều đó thật tuyệt", anh chia sẻ.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp