Fan bế con đợi nhận vé fan meeting của Minh Hằng

(VTC News) - Nhiều fan của Minh Hằng không ngại trời nắng, thậm chí là bế con xếp hàng đợi lấy vé fan meeting.

Sáng 22/6, ban tổ chức buổi fan meeting của Minh Hằng đã bắt đầu phát vé cho các khán giả trẻ. Là sự kiện kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật của thần tượng nên các fan không khỏi háo hức.

Từ sáng, nhiều bạn trẻ đã xếp hàng đợi nhận vé để có thể sở hữu photobook, nón có in logo của Minh Hằng cũng như có thể ngồi gần sân khấu trong buổi fan meeting. Đặc biệt, trong số các bạn trẻ có mặt tại địa điểm nhận vé có cả phiếu đăng ký của những bạn khiếm thính.

Một bạn fan ở Lái Thiêu, Bình Dương đang ôn thi đại học chia sẻ đã phải năn nỉ mẹ chở lên sớm để xếp hàng nhận vé. Cô bạn còn hứa với mẹ sau khi lấy vé xong sẽ chăm chỉ ở nhà để ôn thi tiếp. Ngoài ra, có những bạn đang đi học cũng nhờ bà và mẹ lên xếp hàng để nhận vé hay thuê người xếp hàng lấy vé giúp.

Fan be con doi nhan ve fan meeting cua Minh Hang hinh anh 1

Fan xếp hàng đợi lấy vé fan meeting của Minh Hằng.

Đặc biệt, có một bạn khán giả đã bế con đứng xếp hàng từ 7h sáng vì muốn ngồi hàng đầu. Dù được ê kíp của Minh Hằng hỗ trợ nhưng bạn fan này cho biết muốn tự tay nhận vé và khi nhận được rất vui mừng.

Trước đó, Minh Hằng đã chính thức công bố buổi fan meeting đặc biệt của mình với chủ đề “Phases of the moon”. Được biết, nữ ca sĩ chọn tên này vì lấy cảm hứng từ mặt trăng trong chính tên của cô: Minh Hằng.

Hoạt động nghệ thuật 10 năm, Minh Hằng là một trong những nghệ sĩ đa năng khi cô đảm nhận nhiều vai trò như diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất… Để có được vị trí như hiện tại, nữ ca sĩ cũng trải qua nhiều lần “tròn – khuyết”.

Thông qua hình ảnh trăng tròn, Minh Hằng muốn chứng minh sự cống hiến của cô đối với nghệ thuật đã được ghi nhận bởi chính khán giả vẫn luôn theo dõi vả ủng hộ tất cả những cuộc hành trình từ “khuyết” tới” tròn” cô đã đi qua.

Fan be con doi nhan ve fan meeting cua Minh Hang hinh anh 2

Fan nữ bế con đợi nhận vé.

Fan be con doi nhan ve fan meeting cua Minh Hang hinh anh 3

 

Fan be con doi nhan ve fan meeting cua Minh Hang hinh anh 4

Minh Hằng cũng vừa đón sinh nhật bên cạnh gia đình và bạn bè cách đây vài ngày.

Fan be con doi nhan ve fan meeting cua Minh Hang hinh anh 5

Trong một bữa tiệc, gia đình đã bất ngờ mang bánh kem, hoa và tổ chức sinh nhật cho cô khiến nữ diễn viên xúc động, bật khóc nức nở. Bữa tiệc này còn có sự góp mặt của Hoàng Thùy Linh, Khả Ngân và nhiều bạn bè thân thiết.

Fan be con doi nhan ve fan meeting cua Minh Hang hinh anh 6

Cũng như mọi năm, FC Minh Hằng đồng loạt viết tâm thư xúc động gửi đến cô trước thềm sinh nhật chứ không chỉ tặng bánh kem, hoa và quà cho nữ ca sĩ. Đồng hành với Minh Hằng nhiều năm, FC luôn là chỗ dựa vững chắc để nữ ca sĩ yên tâm hoạt động nghệ thuật. Bản thân Minh Hằng luôn trân trọng tình cảm này.

Trở lại thanh xuân với những màn song ca của Đăng Khôi - Thủy Tiên, Tim - Minh Hằng

Trở lại thanh xuân với những màn song ca của Đăng Khôi - Thủy Tiên, Tim - Minh Hằng

"Một vòng trái đất", "Cô bé mùa đông", "Vì sao"... là những bài hát song ca gắn liền với tên tuổi của khán giả thế hệ 8X và 9X.
 
 
Không còn cạch mặt, Minh Hằng – Hoàng Yến từ bạn thành thù cùng ‘đá xéo’ người thứ 3?

Không còn cạch mặt, Minh Hằng – Hoàng Yến từ bạn thành thù cùng ‘đá xéo’ người thứ 3?

Cả hai được nghi là đang “đá xéo” Thanh Hằng trong MV mới.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU