• Zalo

Fan bất ngờ khi được Trọng Hiếu tới thăm và tặng hoa

Sao ViệtThứ Hai, 09/03/2020 10:15:22 +07:00
(VTC News) -

Rất nhiều khán giả bất ngờ khi được quán quân Vietnam Idol 2015 - Trọng Hiếu tới gặp gỡ, trò chuyện và tặng hoa.

Video: MV "Ông trời để lạc em ở đây" của Trọng Hiếu

Quán quân Vietnam Idol Trọng Hiếu vừa cho ra mắt MV Ông trời để lạc ở đây. MV này không chỉ là món lạ trong showbiz Việt Nam thời gian gần đây mà còn “lạ” với chính phong cách của Trọng Hiếu.

MV Ông trời để lạc em ở đây không còn những khung hình màu sắc và hiện đại mang thương hiệu của Trọng Hiếu. Toàn bộ MV là những khoảnh khắc chân thực và tình cảm của những fan nữ may mắn được Trọng Hiếu bất ngờ ghé thăm.

Fan bất ngờ khi được Trọng Hiếu tới thăm và tặng hoa - 1

Trọng Hiếu mang hoa tặng người hâm mộ trong MV "Ông trời để lạc em nơi đây".

Không có diễn viên hay người mẫu, mọi nhân vật xuất hiện trong MV của Trọng Hiếu đều là những con người thật ở ngoài đời.
Đó là những cô gái trẻ đang trên con đường theo đuổi ước mơ và khẳng định chính mình, là những người phụ nữ lập gia đình, ổn định cuộc sống và luôn cố gắng lan toả yêu thương.
Đó là người mẹ đơn thân độc lập cùng con gái, luôn mạnh mẽ phấn đấu và tin tưởng vào tương lai hay những người phụ nữ trung niên, đã đi qua hơn nửa cuộc đời.

Mỗi người với những câu chuyện cuộc đời khác nhau nhưng đều dành rất nhiều tình yêu cho Trọng Hiếu. Và đó cũng là lý do khiến Trọng Hiếu quyết định tới gặp gỡ, trò chuyện và tặng hoa cho họ.

Fan bất ngờ khi được Trọng Hiếu tới thăm và tặng hoa - 2

Người hâm mộ hạnh phúc khi Trọng Hiếu bất ngờ ghé thăm.

MV Ông trời để lạc em ở đây cũng là một câu chuyện kể chân thực về Trọng Hiếu. Đó là một giọng ca đầy năng lượng, luôn mang tới nguồn động lực tích cực cho khán giả trẻ đồng thời cũng là người sống rất tình cảm, sâu sắc.

Trọng Hiếu là ca sĩ, vũ công, diễn viên người Đức gốc Việt. Anh từng đoạt các giải của cuộc thi Dance4Fans tại Đức và châu Âu, và vô địch Vietnam Idol 2015.

Kể từ năm 2015, Trọng Hiếu tích cực hoạt động tại thị trường âm nhạc Việt Nam và gặt hái được nhiều thành công. Anh từng nhận được một đề cử tại giải thưởng Cống Hiến.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !