• Zalo

Fan bao rạp, tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Mỹ Tâm

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 17/01/2019 11:40:00 +07:00

Tổ chức một buổi xem phim chung, fan đã dành món quà bất ngờ cho “họa mi tóc nâu” trong ngày sinh nhật.

Ngày 16/1 - nhân dịp sinh nhật của Mỹ Tâm, người hâm mộ đã cùng nhau tổ chức chiến dịch bao rạp xem phim trên cả nước. Cụ thể, các fan hẹn nhau lúc 19h đồng loạt đến rạp xem Chị trợ lý của anh – phim điện ảnh đầu tay do chính “họa mi tóc nâu” làm đạo diễn và biên kịch.

Thậm chí, nhiều người dù đã xem hơn 5 lần nhưng vẫn đến rạp vì muốn tham gia tổ chức sinh nhật cho Mỹ Tâm. Xem phim nhiều lần cũng là món quà tinh thần fan hâm mộ gửi tặng, thể hiện sự ủng hộ đối với các sản phẩm giọng ca Người hãy quên em đi. Bên cạnh đó, fan của Đức Phúc cũng tổ chức nhiều buổi xem phim chung.

Để đáp lại tình cảm, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã quyết định thực hiện chuyến cinetour ở TP. Hồ Chí Minh để tri ân người hâm mộ. Chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ, cặp đôi đã đến 5 rạp phim để cảm ơn khán giả ủng hộ cho Chị trợ lý của anh và vai diễn điện ảnh đầu tiên của cô trong phim điện ảnh.

my tam (3) 3

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến.

Nhiều khán giả đã vỡ òa cảm xúc khi bất ngờ gặp gỡ nam và nữ chính của bộ phim. Bên cạnh đó, các fan của “họa mi tóc nâu” còn tranh thủ dịp này để tổ chức sinh nhật cho thần tượng ngay tại rạp phim, khiến Mỹ Tâm cực kì xúc động với những món quà họ tự tay chuẩn bị.

Mỹ Tâm chia sẻ: “Tâm xin chân thành cảm ơn những lời chúc yêu thương gần xa vào dịp sinh nhật mình của các anh chị, các bạn và FC, những người mình đã quen và cả những người mình chưa biết. Tâm rất trân trọng tình cảm này! Có quá nhiều cảm xúc”.

Trước đó, fan không khỏi xôn xao với thông tin Mỹ Tâm sẽ chiếu riêng cái kết hạnh phúc cho cặp đôi Khả Doanh - Phúc Nam.

Trong một sự kiện, Mỹ Tâm cho biết kết phim cũ đã được thay bằng kết phim hiện tại, có nghĩa trong tay nhà sản xuất đã có một cái kết hạnh phúc cho cặp đôi đúng ý khán giả và Mỹ Tâm rất chiều ý fan. Vì vậy, nhiều fan đang rất chờ đợi liệu tin đồn này có trở thành sự thật hay không.

my tam (2)

 

my tam (4) 3

Fan đã dành cho Mỹ Tâm những món quà tinh thần đặc biệt trong ngày sinh nhật.

my tam (5) 3

 

my tam (1)

Mỹ Tâm đã có một sinh nhật đáng nhớ.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !