Fan Arsenal chia đôi chiến tuyến vì tương lai Wenger

(VTC News) – Tương lai của Arsene Wenger đã bắt đầu trở thành một dấu hỏi lớn ngay trong chính các CĐV Arsenal.

Một số fan của Arsenal đã có sự bất đồng quan điểm khi đề cập tới tương lai của Arsene Wenger tại Emirates. Và mới đây một cổ đông của CLB đã cho biết sự bất đồng ấy đã nổ ra thành ẩu đả trong một cuộc thảo luận.

Darren Epstein, cổ đông đã chứng kiến sự việc trên, tường thuật lại: “Sự việc diễn ra khá căng thẳng ngay tại văn phòng của chúng tôi. Họ tới đây và làm phiền các nhân viên trong giờ hành chính”.

Tương lai của Arsene Wenger bị chính các fan Arsenal đặt dấu hỏi 

“Đa số các CĐV tin rằng Arsene Wenger vẫn là người thích hợp cho chức HLV trưởng của CLB. Họ nhấn mạnh rằng chính các cầu thủ mới là những người đã khiến các fan trung thành phải thất vọng thời gian qua”.

“Tuy nhiên đã có một số ý kiến, dù chỉ là thiểu số, cho rằng đã đến lúc phải thay đổi. Dù ít nhưng những con số kia đang dần tăng lên, và 2 bên đã bắt đầu nói những lời thô tục trước khi xảy ra ẩu đả”.

Arsenal đang sắp tiến gần tới năm thứ 6 không danh hiệu sau khi đã để cho MU bỏ cách tới 7 điểm dù còn 1 trận chưa đấu. Và đây là lần đầu tiên trong 15 năm sự nghiệp của Arsene Wenger tại Arsenal, vị trí của ông lại bị nghi vấn cao đến như vậy, không những thế lại từ chính các CĐV ruột của CLB.

» Điểm tin ngày 5/4: Arsenal buồn vui lẫn lộn
» Nối gót thầy, Rooney nghỉ bán kết cúp FA
» Điểm tin chiều 4/4: Bale dứt tình, Liver "phá bĩnh" MU
» Gặp Chelsea, MU đón Rio Ferdinand "tái xuất"

Hoàng Quân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN