• Zalo

Facebook, Instagram gặp sự cố ở châu Âu và Bắc Mỹ

Khoa học - Công nghệ Thứ Sáu, 25/10/2019 09:20:00 +07:00

Ngày 25/10, người dùng mạng xã hội ở nhiều quốc gia trên thế giới gặp khó khăn khi truy cập vào Facebook và Instagram.

Trang theo dõi sự cố mạng Downdetector ghi lại các dữ liệu chính xác lỗi kỹ thuật xảy ra với Facebook và Instagram lúc 01h17 (theo giờ Matxcova) hôm thứ Sáu (25/10).

Người dùng mạng xã hội ở Nga, Đức, Anh, Bồ Đào Nha và nhiều nước châu Âu liên tục than phiền về sự cố kỹ thuật khi truy cập vào Facebook và Instagram. Tại Mỹ và Canada cũng gặp tình huống tương tự. 

FB-Instagram

 Các mạng xã hội Facebook và Instagram bị lỗi đồng loạt trên phạm vi toàn cầu.

Công ty dịch vụ Internet Downdetector chỉ ra rằng, khoảng 45% người dùng Facebook ở châu Âu và Bắc Mỹ phàn nàn về sự cố với nguồn cung cấp tin tức, 34% phàn nàn về việc bị ngắt kết nối hoàn toàn với mạng xã hội. Trong khi đó, 19% người dùng không thể đăng nhập vào tài khoản của họ.

Đối với Instagram, khoảng 83% khách hàng truy cập cũng gặp khó khăn khi xem tin tức, 9% phàn nàn về hoạt động bất thường của mạng xã hội và 6% người dùng không thể xem tin nhắn.

Hồi tháng 3/2019, hàng loạt dịch vụ của mạng xã hội Facebook không thể hoạt động trên phạm vi toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Sự cố khiến người dùng gặp khó trong việc đăng nhập, chia sẻ hình ảnh, gửi file.

Bạch Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Cải lương ra đời khi nào?

Cải lương ra đời khi nào?

(VTC News) - Có nhiều tranh luận về năm ra đời của nghệ thuật cải lương, một số nhà nghiên cứu cho rằng đó là năm 1916, nhưng ý kiến khác nói là năm 1917.

Đọc nhiều