Facebook sắp có tính năng gửi tiền qua chat

Kinh tếThứ Hai, 06/10/2014 02:28:00 +07:00

(VTC News) - Người dùng có thể chia sẻ các thông tin về thẻ tín dụng cho người khác thông qua chương trình chat Facebook Messenger.

(VTC News) - Người dùng có thể chia sẻ các thông tin về thẻ tín dụng cho người khác thông qua chương trình chat Facebook Messenger.

Mới đây, một lập trình viên cá nhân đã phát hiện một số đoạn mã ẩn của ứng dụng Facebook Messenger dành cho các thiết bị iOS, qua đó hé lộ về chức năng chuyển tiền sắp được mạng xã hội số 1 thế giới đưa vào áp dụng.

Đoạn mã hiển thị chức năng gửi thông tin thẻ tín dụng trong Facebook Messenger 
Cụ thể, với Facebook Messenger người dùng có thể chuyển các thông tin như số thẻ ngân hàng cùng mã pin cho người khác. Nhiều khả năng, trong giai đoạn đầu Facebook sẽ miễn phí để đẩy mạnh chức năng này, sau đó sẽ tiến hành thu phí trên % số tiền được chuyển.


Được biết, trong những qua Facebook đã tiến hành nhiều động thái để tham gia thị trường thanh toán trực tuyến đầy tiềm năng. Hồi năm 2013, hãng này đã đưa vào thử nghiệm dịch vụ thanh toán trên di động, qua đó cho phép người dùng có thể mua hàng qua các ứng dụng của các đối tác được tích hợp trên Facebook.

Mới đây nhất mạng xã hội này cũng đã triển khai dịch vụ Buy, theo đó người dùng có thể mua hàng trực tuyến thông qua một cú nhấp chuột duy nhất mà không cần phải thoát khỏi trang web.

Lê Vy

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn