Facebook ra mắt kho ứng dụng riêng

(VTC News) – Mạng xã hội lớn nhất thế giới vừa giới thiệu App Center, giới thiệu những ứng dụng tích hợp cho Facebook, hoặc tích hợp Facebook.

Theo đúng như dự kiến, nacebook đã tung ra App Center của riêng mình, trong đó có chứa ứng dụng Facebook và những ứng dụng web khác có tích hợp Facebook.

App Center có đến 600 ứng dụng khác nhau và Facebook cũng sẽ đưa vào những ứng dụng cá nhân hóa dựa trên kiến thức xã hội của mỗi người dùng. App Center sẽ được xài trên các thiết bị di động iOS và Android, trang web đầy đủ của Facebook và ứng dụng Facebook trên di động.
Facebook App Center ra mắt ngày hôm nay hứa hẹn sẽ giúp Facebook lấy lại được niềm tin từ giới công nghệ 

Facebook App Center ra mắt ngày hôm nay hứa hẹn sẽ giúp Facebook lấy lại được niềm tin từ giới công nghệ 


Facebook chỉ ra rằng App Center sẽ là người dẫn đường cho các ứng dụng và bạn không nên coi App Center là đối thủ cạnh tranh của các cửa hàng ứng dụng truyền thống.

Với 600 ứng dụng, App Center chưa liệt kê đầy đủ các ứng dụng hiện tại, thậm chí là tất cả các ứng dụng sử dụng Facebook như là ‘cơ sở hạ tầng’ của mình. Thay vào đó, Facebook hy vọng nâng cao sự phổ biến của các ứng dụng tích hợp Facebook. Điều này sẽ giúp cải thiện sự tín nhiệm của Facebook cũng như mang lại những phản hồi tích cực hơn.

Facebook cũng đang thực hiện áp dụng đường dẫn ‘App Center’ ở thanh bên trái của trang Facebook. Nhờ đó, người dùng có thể tìm kiếm các ứng dụng đó theo những tiêu chuẩn nhất định. Lúc đã tìm được ứng dụng ưa thích, người dùng có thể đọc được giới thiệu và xem ảnh mô tả một cách dễ dàng. Trên di động, bạn cũng có thể cài đặt các ứng dụng này trực tiếp. Từ màn hình máy tính, bạn có thể click vào nút ‘Send to mobile’ để lấy link cài đặt.

Các Facebookers có thể vào trực tiếp trang web www.facebook.com/appcenter để cập nhật những ứng dụng sớm nhất của mạng xã hội này.

Thùy Phương (Ảnh: The Verge)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN