• Zalo

Facebook ra mắt chương trình #SheForVietnam

Góc của nàng Thứ Bảy, 06/03/2021 09:45:00 +07:00
(VTC News) -

Nhằm tiếp tục khẳng định cam kết hỗ trợ phụ nữ Việt Nam trong kỷ nguyên số, hôm nay, Facebook khởi động chương trình #SheForVietnam.

#SheForVietnam - một chương trình dành riêng cho những người phụ nữ Việt Nam đang hàng ngày tạo nên những điều kỳ diệu trên tất cả các lĩnh vực khác nhau trên khắp mạng xã hội. #SheForVietnam được thiết kế nhằm mục đích kết nối và truyền cảm hứng cho cộng đồng phụ nữ, khuyến khích và trao quyền để họ dũng cảm dám ước mơ và dám thực hiện ước mơ.

Facebook ra mắt chương trình #SheForVietnam - 1

 

#SheForVietnam sẽ chính thức được khởi động bằng chương trình tọa đàm trực tuyến #SheInspires nhằm tôn vinh và tiếp lửa cho những người phụ nữ sẵn sàng đứng lên để giúp đỡ và lan tỏa năng lượng tích cực cho mọi người. Chương trình có sự tham dự của Ca sĩ Thủy Tiên, Hoa hậu H’Hen Niê, Diễn viên Sam, Nhà hoạt động xã hội Chung Vũ Thanh Uyên – Mina Chung, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Ru9 Đặng Thùy Trang, Nhà sáng lập - Tổng Giám đốc Tổ chức Sáng kiến Hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp và Kinh doanh (WISE) Từ Thu Hiền và bà Nam Nguyễn, Giám đốc Đối tác chiến lược Mảng Giải trí - Việt Nam, Facebook, những người phụ nữ điển hình đại diện cho hàng triệu người phụ nữ Việt Nam đang tạo nên những điều kỳ diệu hàng ngày thông qua sức mạnh của mạng xã hội. 

Chương trình tọa đàm trực tuyến #SheInspires sẽ diễn ra vào lúc 20h hôm nay 6/3/2021 trên trang Facebook Vietnam và hệ thống fanpage của Yeah1 cũng như hàng loạt các fanpage nổi tiếng khác trong hệ thống Đất Việt, Điền Quân, YAN, MCV, Multimedia, Orion Media, BHD, Unimedia, BH Media và POPs.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin