• Zalo

Facebook Messenger lại sập tại Việt Nam, khung chat trắng xóa

Khoa học - Công nghệ Thứ Ba, 05/12/2017 21:20:00 +07:00

Trình nhắn tin Facebook Messenger đang gặp lỗi cả trên giao diện máy tính và di động.

Cập nhật lúc 20 giờ 30 ngày 05/12/2017: Messenger đã hoạt động trở lại, những tin nhắn được gửi đi vào thời điểm dịch vụ nhắn tin này bị "sập" hầu hết đã được gửi đi, bạn hãy sẵn sàng đón nhận hậu quả nếu như vừa liều lĩnh gửi tin nhắn cho crush - người mình thầm thương trộm nhớ.

Có vẻ như facebook gần đây đang gặp phải rất nhiều sự cố, và mới đây nhất dịch vụ nhắn tin Messenger vừa chính thức bị sập một lần nữa, vấn đề này xảy ra trên cả giao diện máy tính và ứng dụng Messenger trên di động.

Theo đó, những người sử dụng Facebook giao diện máy tính vẫn có thể lướt Newsfeed hoàn toàn bình thường nhưng không thể chat được với bất cứ ai khi khung chat trắng xóa, không thể load nổi tin nhắn. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể nhận hoặc nhắn tin cho bất cứ ai qua Facebook.


Tất cả khung chat giờ chỉ là màu trắng xóa

Tất cả khung chat giờ chỉ là màu trắng xóa.

Và ứng dụng Messenger trên mọi nền tảng di động cũng không ngoại lệ, khi mở ứng dụng ra, bạn chỉ có thể thấy được những tin nhắn cũ và không thể làm mới hay nhắn tin với người khác.

 

Vấn đề Facebook và trình nhắn tin không ổn định thực tế đã xảy ra từ sáng ngày hôm nay 5/12 và bây giờ mới Messenger mới thực sự bị sập hoàn toàn. Trước đó rất nhiều người dùng Facebook giao diện máy tính không thể bật khung chat bởi ngay sau bật lên nó lại tự động biến mất. Bên cạnh đó, rất nhiều người dùng khác cũng phản ánh họ không thể nhận được bất kì tệp tin đính kèm nào thông qua trình nhắn tin của Facebook.

Cũng giống như lần trước, đây chỉ là sự cố tạm thời và có thể đội ngũ kĩ thuật của Facebook đã bắt tay vào việc khắc phục vấn đề này.

>>> Đọc thêm: Messenger facebook liên tục bị lỗi trên iOS 11

Bạn có cảm nghĩ gì về "Facebook Messenger lại sập tại Việt Nam, khung chat trắng xóa" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin