• Zalo

Facebook Messenger lại gặp sự cố, người dùng Việt Nam than trời

Sống kết nối Thứ Năm, 10/12/2020 18:04:21 +07:00

Chiều 10/12, nhiều người dùng cho biết không thể gửi tin nhắn qua ứng dụng Messenger của Facebook. Đây không phải lần đầu tiên ứng dụng nhắn tin này gặp sự cố.

Khoảng 17 giờ chiều ngày 10/12, nhiều người dùng cho rằng trên Facebook cá nhân, ứng dụng Messenger trên cả di động và máy tính không thể sử dụng bình thường.

Facebook Messenger lại gặp sự cố, người dùng Việt Nam than trời - 1

(Ảnh minh họa)

Cụ thể, người dùng không thể gửi tin nhắn bình thường thông qua ứng dụng này. Chị Trang (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết: "Mình không thể gửi tin nhắn cho bạn bè được. Mỗi tin nhắn mất khoảng 5 phút bạn bè mình mới nhận được".

Anh Hoàng Anh (Thanh Trì, Hà Nội) cho hay khi gặp sự cố không thể gửi được tin nhắn qua Messenger, anh đã thử sử dụng bằng mạng wifi lẫn 4G đều không thành công.

Trang Downdetector chuyên thống kê lỗi của các website nhận được rất nhiều lượt báo lỗi về Messenger, đa phần sự cố được ghi nhận tại khu vực châu Âu.

Facebook Messenger lại gặp sự cố, người dùng Việt Nam than trời - 2

Ứng dụng Messenger gặp lỗi không thể gửi tin nhắn. (Ảnh chụp màn hình)

Facebook Messenger lại gặp sự cố, người dùng Việt Nam than trời - 3

Trang Downdetector chuyên thống kê lỗi của các website nhận được rất nhiều lượt báo lỗi về Messenger. (Ảnh chụp màn hình)

Facebook Messenger lại gặp sự cố, người dùng Việt Nam than trời - 4

Sự cố đa phần ghi nhận được từ khu vực châu Âu. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, ứng dụng Messenger vẫn chưa hoạt động trở lại bình thường. Đây không phải là lần đầu tiên Facebook gặp sự cố với ứng dụng Messenger.

Gần đây nhất vào ngày 19/11/2019, người dùng tại Việt Nam và nhiều khu vực trên thế giới than phiền việc họ không thể gửi tin nhắn qua ứng dụng Messenger của Facebook.

Trước đó, vào ngày 3/7 và 5/8/2019, nhiều người dùng cũng đã phàn nàn về việc họ không thể gửi ảnh qua ứng dụng Messenger của Facebook.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin