Facebook chập chờn, người dùng gặp khó khi truy cập: Do lỗi cấu hình máy chủ
  • Zalo

Facebook chập chờn, người dùng gặp khó khi truy cập: Do lỗi cấu hình máy chủ

Khoa học - Công nghệ Thứ Tư, 21/11/2018 07:56:00 +07:00

Mạng xã hội cho biết tình trạng người dùng trên toàn cầu gặp khó khăn khi duyệt nội dung là do một vấn đề liên quan tới máy chủ.

"Sáng sớm hôm nay (theo giờ Mỹ), một cấu hình máy chủ gây ra sự gián đoạn trên tất cả các ứng dụng, làm giảm trải nghiệm của người dùng. Lỗi được khắc phục và chúng tôi đã trở lại 100%. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này", đại diện facebook thông báo.

Từ tối 20/11, người dùng Facebook gặp hiện tượng lỗi như không xem được ảnh trên trang, không thể gửi và nhận tin nhắn trên Messenger hoặc gửi rất chậm. Số lượng báo cáo gặp sự cố của người dùng Facebook và Instagram trên công cụ Down Detector tăng vọt.

facebook

 

Trang ABC News cho biết thời gian sự cố kéo dài lên đến 13 tiếng ở nhiều khu vực trên thế giới và đến sáng nay, một số người vẫn không xem được ảnh dù Facebook khẳng định đã khôi phục hoàn toàn.

Trước đó, trưa 18/11, Facebook cũng gặp trục trặc ở nhiều nơi trên thế giới trong khoảng một giờ. Họ chưa giải thích nguyên nhân sự cố của lần đó.

Theo thống kê từ Statista, Facebook hiện có tới hơn 2,2 tỷ người dùng trong khi ứng dụng Instagram cũng thu hút hơn 1 tỷ người dùng.

>>> Đọc thêm: Xóa bài mà không cho người dùng 'kháng cáo', facebook bị chỉ trích

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Facebook chập chờn, người dùng gặp khó khi truy cập: Do lỗi cấu hình máy chủ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin