Fabregas lại chia sẻ tình yêu với Barca

Thể thaoThứ Sáu, 15/10/2010 07:52:00 +07:00

(VTC News) - Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất, Fabregas cho biết, hồi mùa Hè vừa qua không chỉ có Barca muốn có chữ ký của anh mà còn có cả Real.

(VTC News) - Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất, tiền vệ Cesc Fabregas cho biết, hồi mùa Hè vừa qua không chỉ có Barcelona muốn có chữ ký của anh mà còn có cả Real Madrid.

Không phải bàn cãi nhiều về tình yêu mà Cesc Fabregas dành cho Barcelona. Đội trưởng của Arsenal từng nói sắc màu Barca đã ngấm vào máu anh từ thuở còn bé. Tuy nhiên, Arsenal, đặc biệt là ngài Arsene Wenger lại có công trong việc đưa Fabregas trở thành một ngôi sao tầm cỡ thế giới trong bóng đá.

Fabregas cảm thấy tiếc khi không về lại Barca hồi mùa Hè vừa qua.

Thế nên, có thời điểm “F4” chẳng biết phải làm thế nào cho hợp lẽ, bởi cả hai đội bóng đều có ân tình như núi đối với anh. Nhưng cuối cùng, Fabregas đã lựa chọn cách ứng xử của một cầu thủ chuyên nghiệp: quyết định ở lại Arsenal như hợp đồng đã ký trước đó.

“Chúng tôi đã cố gắng hết mình hồi mùa Hè vừa qua, nhưng rồi không thành. Thú thực, trong đầu tôi nghĩ thương vụ chuyển nhượng đã có thể xảy ra. Tôi cũng cho rằng đến Barca là một cơ hội tốt đối với tôi, nhưng Arsenal đã cho tôi mọi thứ. Bây giờ tôi đang hạnh phúc và cần phải làm việc nhiều hơn nữa để có các chức vô địch khác”, Fabregas nói.

Anh tiếp tục: “Trong thời gian tới tôi chẳng biết trước điều gì sẽ xảy ra, nhưng thi đấu cho Barcelona vẫn mãi là giấc mơ của tôi, bởi nó đã được ấp ủ từ thuở bé".

Bên cạnh đó, đội trưởng của Arsenal còn tiết lộ, hồi mùa Hè vừa qua, không có chỉ có Barca mà cả Real cũng muốn sở hữu chữ ký của anh. “Barca - Real, thật khó để tôi nói ai quan tâm đến tôi nhiều hơn. Nhưng tôi cảm thấy may mắn khi được họ để mắt tới”, Fabregas kết lại.

Tam Nông

Lịch phát sóng kênh Thể thao VTC3 và lịch tường thuật trực tiếp Thể thao trên các kênh sóng VTC.


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn