Evra quyết lùng "kẻ phản bội hèn nhát” của ĐT Pháp

(VTC News) - Sau khi tiền đạo Nicolas Anelka bị loại khỏi ĐT Pháp vì những lẽ lẽ sĩ nhục dành cho HLV trưởng Raymond Domenech, đội trưởng Patrice Evra lập tức lên tiếng quyết tìm ra kẻ đã tiết lộ thông tin với giới báo chí.


Chuyện Anelka cả gan sĩ nhục “Dom” bằng cụm từ “đồ bẩn thỉu như con trai của một con đĩ” đã làm kinh động đến cả giới chính trị nước Pháp, khi Tổng thống Pháp, Nicolas Sarkozy cho biết ông thực sự sốc với những gì báo chí đã nêu ra, đồng thời yêu cầu LĐBĐ nước này phải làm rõ thực hư vấn đề.

 Evra:

Evra: "Đang có kẻ phản bộ hèn nhát trong nội bộ ĐT Pháp".


Trong khi đó, đích thân Anelka lên tiếng thừa nhận đã có những tranh cãi nảy lửa với HLV Domenech trong phòng thay đồ. Tuy nhiên, "El Sulk" khẳng định những lời lẽ mà anh dùng “tặng” người thầy của mình không điêu ngoa như báo chí đã nêu ra. Thông tin này cũng được chính nhà báo Arnaud Ramsay, người chuyên viết tiểu sử các cầu thủ xác nhận.

Còn với đội trưởng Evra, anh tỏ ra rất bức xúc sau khi chuyện trong phòng thay đồ của đội tuyển Pháp bị lộ ra ngoài. “Vấn đề của chúng tôi không phải là Anelka, mà là một kẻ phản bội đang ở trú ẩn trong nội bộ đội tuyển Pháp. Thật đau đớn và đáng phẫn nộ”, Evra nói.

Hậu vệ cánh trái của MU tiếp tục: “Chúng tôi phải loại trừ kẻ đó ra khỏi đội tuyển. Bởi hắn ta đang cố gắng làm tổn thương chúng tôi. Đó có thể là một cầu thủ hoặc một nhân viên nào đó chứ không phải một con chuột nhắt, nhưng dù là ai chúng tôi cũng quyết truy tìm ra.”

Bên cạnh đó, Evra còn cho biết anh đã phải đứng ra ngăn cản cuộc cãi lộn giữa Anelka và “Dom”, đồng thời khẳng định: “Những Anelka nói là không thể chấp nhận được, nhưng chúng tôi có thể tự giải quyết những vấn đề chứ không cần đến bất cứ ai”.


Đức Toàn - Song Mai (tổng hợp)


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN