• Zalo

Evra ký hợp đồng với MU để… chuyển tới Real

Thể thao Thứ Ba, 09/11/2010 07:45:00 +07:00

(VTC News) - Thông tin từ báo chí Anh cho biết, nhiều khả năng vào cuối mùa giải này, hậu vệ Patrice Evra sẽ rời Manchester United chuyển sang Real thi đấu.

(VTC News) - Thông tin từ báo chí Anh cho biết, nhiều khả năng vào cuối mùa giải này, hậu vệ Patrice Evra sẽ rời Manchester United chuyển sang Real Madrid thi đấu.

Kể từ khi chuyển đến MU từ Monaco hồi năm 2006 với giá 5.5 triệu bảng, Patrice Evra là nhân tố khó có thể thay thế bên hàng lang cánh trái của đội chủ sân Old Trafford. Theo bản hợp đồng đã ký trước đó, hậu vệ người Pháp sẽ hết nghĩa vụ với MU vào mùa Hè năm 2012. Do đó, thời gian gần đây, BLĐ Quỷ đỏ và người đại diện của Evra đã có một số cuộc gặp gỡ để thảo luận về bản hợp đồng mới.

Evra sẽ đầu quân cho Real vào mùa giải sau?

“Lúc đầu Evra muốn ra đi khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2011 mở cửa, nhưng sau đó anh ấy vui vẻ kí vào bản hợp đồng mới và dời kế hoạch rời khỏi MU đến cuối mùa giải này. Evra muốn được chơi bóng cho Real, đội bóng mà anh ấy đã ngưỡng mộ từ lâu”, một nguồn tin dấu tên tiết lộ với tờ Goal.

Nếu thông tin này đúng 100% thì quả là điều bất ngờ đối với CĐV của MU. Bởi cách đây không lâu chính Evra đã phê phán Wayne Rooney rất gay gắt về chuyện đòi rời khỏi MU khi bản hợp đồng thi đấu vẫn còn hiệu lực. Tuy nhiên, theo lý giải của nguồn tin dấu tên thì việc Evra chỉ trích Rooney không có nghĩa là hậu vệ người Pháp sẽ ở lại với MU.

“Evra đã rất giận dữ khi Rooney đòi rời khỏi đội bóng, nhưng điều đó không có nghĩa là Evra sẽ trung thành mãi mãi với MU. Vì cũng như bất kì một cầu thủ nào khác, Evra luôn muốn những điều tốt đẹp nhất cho bản thân và gia đình, và việc chuyển đến Real thi đấu là một kế hoạch hoàn hảo”, nguồn tin dấu tên cho biết thêm.

Tam Nông

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều