Eva Mendes sẽ trở lại trong ‘Fast & Furious 8’?

Khán giả có khả năng được tái ngộ nhân viên hải quan xinh đẹp Monica Fuentes ở '2 Fast 2 Furious' trong phần tiếp theo của loạt phim.

Trong lúc Fast & Furious 7 đang liên tiếp phá vỡ các kỷ lục tại phòng vé, Universal bắt đầu khởi động thực hiện phần tám của thương hiệu bom tấn tốc độ. Trên thực tế, trước khi Paul Walker qua đời, Vin Diesel và hãng phim từng lên kế hoạch cho Fast & Furious kéo dài tới tận phần 10.


Trailer Fast & Furious 7:Theo trang Latino Review, Universal đang nhắm mời Eva Mendes trở lại trong Fast & Furious 8. Mỹ nhân là người sắm vai nhân viên hải quan Monica Fuentes trong 2 Fast 2 Furious (2003).

Sau đó, nhân vật này xuất hiện chớp nhoáng trong đoạn cuối Fast Five (2011), hé lộ với Luke Hobbs (Dwayne 'The Rock' Johnson) rằng Letty Ortiz (Michelle Rodriguez) chưa chết.
              Monica Fuentes là nhân viên hải quan xinh đẹp, từng hợp tác với đội đua của Brian O'Conner (Paul Walker) và Roman (Tyrese Gibson) trong 2 Fast 2 Furious. 

Monica Fuentes là nhân viên hải quan xinh đẹp, từng hợp tác với đội đua của Brian O'Conner (Paul Walker) và Roman (Tyrese Gibson) trong 2 Fast 2 Furious. 

Trên thực tế, các nhà sản xuất từng muốn mời Eva Mendes trở lại từ phần sáu. Tuy nhiên, đội ngũ biên kịch không tìm ra được cách đưa Monica Fuentes vào cốt truyện tại London và nhân vật bị bỏ ngỏ suốt từ đó tới nay.

Ở thời điểm hiện tại, Vin Diesel và Universal có nhiều úp mở về cốt truyện của phần tám. Theo đó, phim sẽ lấy bối cảnh ở New York, dành nhiều đất diễn hơn cho 'Mr. Nobody”' (Kurt Russell), cũng như lý giải tại sao Han (Sung Kang) và Gisele (Gal Gadot) lại có mặt tại Hong Kong ở phân đoạn mở đầu của Fast & Furious 6 (2013).

Tuy nhiên, ghế đạo diễn của Fast & Furious 8 lúc này vẫn còn là một dấu hỏi.

Nguồn:
Zing
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN