Eurowindow tìm được chủ nhân giải thưởng xe Mercedes

(VTC News) - Chương trình "Giảm giá 10% và cơ hội trúng thưởng xe Mercedes" của Eurowindow đã tìm được chủ nhân giải thưởng xe Mercedes.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thương hiệu Eurowindow có mặt tại thị trường Việt Nam, Eurowindow đã tổ chức chương trình khuyến mại "Giảm giá 10% và cơ hội trúng thưởng xe Mercedes" dành cho các công trình nhà riêng từ ngày 1/7 đến 20/8/2012.

Lễ bốc thăm chương trình

Lễ bốc thăm chương trình "Giảm giá 10% và cơ hội trúng thưởng xe Mercedes" của Eurowindow 

Chương trình khuyến mãi đã nhận được sự ủng hộ lớn của khách hàng trên toàn quốc và sau hơn một tháng triển khai, Eurowindow đã đạt doanh số trên 134 tỷ đồng, vượt 34% so với kế hoạch mục tiêu.

Ngày 24/8, Eurowindow đã tổ chức bốc thăm chương trình khuyến mãi "Giảm giá 10% và cơ hội trúng thưởng xe Mercedes".

Chị Võ Thị Tâm, Quận Tân Bình, TP HCM đã trở thành khách hàng may mắn trúng thưởng giải đặc biệt là 1 chiếc xe Mercedes C200 trị giá 1,3 tỷ đồng. Giải nhất trị giá 66,7 triệu đồng là 1 xe máy Piagio đã thuộc về anh Trần Khoa Trung ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngoài ra, hơn 300 giải thưởng cũng đã tìm ra chủ nhân.

Lễ bốc thăm trúng thưởng đã kết thúc thành công và để lại trong lòng những khách hàng đến tham dự những ấn tượng thật tốt đẹp. Lễ trao giải thưởng chương trình sẽ được tổ chức vào 10h30 ngày 29/8/2012 tại khách sạn Sofitel PLAZA, Hà Nội.

Cũng nhân dịp này, Eurowindow sẽ vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Bado Chủ tịch nước trao tặng vì đã có những thành tích xuất sắc, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc. Lễ đón nhận sẽ được tổ chức vào 20h00 ngày 29/8/2012 tại Nhà hát lớn Hà Nội. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh 1 - Đài PT&TH Hà Nội và kênh VTC1 - Đài truyền hình KTS Việt Nam.


PV

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN