• Zalo

Eurowindow nhận cờ thi đua của Thủ tướng

Kinh tế Thứ Năm, 18/07/2013 01:38:00 +07:00

(VTC News) - Eurowindow là doanh nghiệp vinh dự được nhận cờ thi đua của Thủ tướng.

(VTC News) - Vào ngày 18/7/2013, tại Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hội nghị biểu dương Doanh nghiệp – Doanh nhân tiêu biểu và “sáng kiến, sáng tạo” Thủ đô năm 2013 đã được tổ chức.

Dự hội nghị có ông Nguyễn Thế Thảo, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, ông Nguyễn văn Ngà, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và đại diện lãnh đạo doanh nghiệp, nhà quản lý, các cá nhân, công chức,người lao động có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua khối doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Tại Hội nghị lần này trên 100 Doanh nghiệp – Doanh nhân tiêu biểu và 102 công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) có sáng kiến cải tiến kỹ thuật, đề tài nghiên cứu khoa học xuất sắc, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô và đất nước được tôn vinh. 

Trong đó, Eurowindow là một trong số 5 doanh nghiệp vinh dự được nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ. Đặc biệt, Công ty Eurowindow được ghi nhận là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2012. 
 
Là một doanh nghiệp đứng đầu trong cả nước về các sản phẩm cửa sổ, cửa đi uPVC, cửa nhôm và vách nhôm kính lớn, đồng thời đây cũng là sản phẩm chủ lực của thành phố Hà Nội, trong những năm qua, Công ty Eurowindow luôn có tốc độ tăng trưởng ổn định. Doanh thu năm 2012 đạt 1.685 tỷ đồng, nộp ngân sách 132,5 tỷ đồng; tạo công ăn việc làm thường xuyên cho trên 3.500 cán bộ công nhân viên.

Bên cạnh đó, đời sống công nhân lao động luôn được đảm bảo. Có thể nói, đặt trong bối cảnh thị trường đang có sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường bất động sản như hiện nay, việc  Eurowindow vẫn giữ được mức tăng trưởng như vậy cho thấy sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam đối với sản phẩm và thương hiệu này.
Đóng góp vào thành công trong sản xuất kinh doanh của Eurowindow phải kể đến sự nỗ lực cố gắng của cả đội ngũ nhân viên lao động của công ty, trong đó có vai trò không nhỏ của Tổng Giám đốc Công ty - ông Nguyễn Cảnh Hồng. Cũng tại hôi nghị này, ông Nguyễn Cảnh Hồng đã được tôn vinh là doanh nhân tiêu biểu của Thủ đô Hà Nội.
eurowindow
 
Trao đổi với báo chí nhân sự kiện này, ông Nguyễn Cảnh Hồng chia sẻ: “Năm 2012 vừa qua, Eurowindow được nhận cờ thi đua của TP. Hà Nội và năm nay Công ty chúng tôi tiếp tục được nhận cờ thi đua của Chính phủ trao tặng. Đây là một vinh dự lớn dành cho toàn thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Eurowindow cũng như cá nhân tôi.

Đồng thời, sự ghi nhận này cũng đặt lên vai chúng tôi trách nhiệm cao hơn đối trước cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng. Trong hơn 10 năm qua, Eurowindow luôn mang đến cho thị trường trong nước những sản phẩm có chất lượng tốt, chống ồn, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường; đồng thời làm thay đổi thói quen sử dụng cửa của người tiêu dùng trong nước, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đô thị Việt Nam.

Việc luôn đạt được những kết quả khả quan trước tình hình kinh tế khó khăn, đặc biệt là trong những năm vừa qua đã cho thấy sự tin tưởng, gắn bó của người tiêu dùng đối với thương hiệu Eurowindow.
 Trong thời gian tới Eurowindow sẽ không ngừng cải tiến về công nghệ, chú trọng ứng dụng kỹ thuật công nghệ mới đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm mới với những tính năng ưu việt.

Eurowindow sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, không chỉ để giữ vững những thành tích đã đạt được mà còn nhằm phục vụ tốt hơn nữa người tiêu dùng trong nước".
Là hoạt động thường niên của thành phố Hà Nội, Hội nghịbiểu dương Doanh nghiệp – Doanh nhân tiêu biểu và sáng kiến sáng tạo Thủ đô nhằm nâng cao hơn nữa ý thức và trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, các tổ chức xã hội, cán bộ, đảng viên và nhân dân về tầm quan trọng của công tác thi đua trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và phong trào “Sáng kiến, sáng tạo Thủ đô” đối với việc thực hiện thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.
Việc biểu dương, tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh hướng đến khuyến khích toàn dân tiếp tục thực hiện các giải pháp ngăn chặn suy giảm kinh tế, phòng ngừa lạm phát, duy trì tăng trưởng hợp lý, đảm bảo an sinh xã hội, bảo vệ môi trường, đẩy mạnh công tác hỗ trợ, giảm nghèo, cải thiện và nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, đảm bảo an ninh, chính trị, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế, xã hội của năm 2013 và 5 năm 2011-2015.


Nhã Phương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Eurowindow nhận cờ thi đua của Thủ tướng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin