Eurowindow nhận bằng khen tại lễ khánh thành Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương

Kinh tếThứ Năm, 20/02/2014 02:00:00 +07:00

(VTC News) - Chiều ngày 20/2/2014, UBND tỉnh Bình Dương đã long trọng tổ chức buổi lễ công bố quá trình xây dựng và phát triển thành phố mới, đồng thời khánh thành và đưa vào sử dụng Trung tâm Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương.

 
Tại buổi lễ này, Eurowindow đã được tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình thi công hệ thống cửa và vách kính cho Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương.

Trung tâm Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương là khu chính trị - kính tế - văn hóa của toàn tỉnh và là hạt nhân của một thành phố Bình Dương hiện đại. Công trình được Tổng công ty Đầu tư và phát triển công nghiệp - TNHH một thành viên (Becamex IDC) khởi công từ tháng 11-2010 theo hình thức BT (xây dựng - chuyển giao).

Eurowindow nhận bằng khen tại lễ khánh thành Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương

 Tổng giám đốc Eurowindow - ông Nguyễn Cảnh Hồng nhận bằng khen của lãnh đạo tỉnh Bình Dương vì những nỗ lực trong quá trình triển khai thi công nhằm đảm bảm chất lượng và tiến độ công trình.


Trung tâm hành chính tập trung của tỉnh được đặt ngay tại khu trung tâm Thành phố mới Bình Dương (Bình Dương New City) có quy mô 1.000 ha nằm trong Khu liên hợp công nghiệp - dịch vụ và đô thị 4.196 ha.

tâm Hành chính Bình Dương có 23 tầng, độ cao 104 m với tổng vốn đầu tư 1.400 tỷ đồng, có bãi đáp trực thăng; 2 tầng để xe, bãi đỗ xe có sức chứa 640 ôtô và hơn 2.000 xe máy, tổng diện tích sàn là 104.000 m2. Ngay cạnh Trung tâm hành chính là Trung tâm Hội nghị và triển lãm có sức chứa 800 người.

Riêng Khu hành chính mở hiện đại nằm tại tầng trệt của cả 2 tòa nhà có diện tích hơn 4.000 m2 gồm 7 cụm chức năng được thiết kế đặc biệt theo hướng “một cửa” để phục vụ tốt nhất các nhu cầu của người dân và doanh nghiệp.

Trung tâm là giải pháp hiệu quả nhất góp phần nâng cao năng lực quản lý Nhà nước của tỉnh Bình Dương; nơi hội tụ, thu hút trí tuệ và phát triển công nghệ và là nơi thể hiện tính chủ động của tỉnh Bình Dương trong quá trình vươn lên phát triển bền vững.

Tòa nhà Trung tâm Hành chính Tập trung không chỉ được kỳ vọng sẽ trở thành “một nền hành chính minh bạch, thân thiện và hiện đại” mà còn được đánh giá là tòa nhà uy nghi, hiện đại, hội tụ tinh hoa của tỉnh Bình Dương, tương xứng với tầm vóc phát triển của tỉnh.

Để xứng đáng với tầm vóc của công trình này, chủ đầu tư đã rất chú trọng lựa chọn những nhà thầu có uy tín tham gia triển khai thực hiện dự án. Tại công trình này, Eurowindow là đơn vị phụ trách thi công toàn bộ hệ thống cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn hệ Unitize với lam nhôm, vách kính Spider, lan can kính.

Tổng diện tích cửa và vách kính mà Eurowindow thi công tại công trình này là hơn 60.000m2 với giá trị hợp đồng 145 tỷ VNĐ. Với công trình này, Eurowindow tự hào đã góp phần tạo nên một Trung tâm hành chính hiện đại bậc nhất cả nước.
 
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !