Eurowindow Nha Trang và USA Laundry hợp tác thành lập nhà máy giặt ủi 5-Star Laundry Nha Trang

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Ba, 05/09/2017 16:22:00 +07:00

Ngày 5/9/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang cùng với Công ty TNHH Thương mại Quốc tế và Đầu tư Anh Kiệt – chủ sở hữu thương hiệu USA Laundry đã ký kết hợp tác thành lập liên doanh nhà máy giặt ủi tập trung 5-Star Laundry Nha Trang.

Thời gian gần đây, lượng khách du lịch đến Nha Trang ngày càng tăng nhanh, dự báo tăng từ 4,5 triệu lượt (2016) lên 7,2 triệu lượt (2020). Trước đà tăng trưởng này, dự kiến cần khoảng hơn 19 nghìn phòng khách sạn 3-5 sao để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng tới năm 2020 tại Nha Trang. Hiện nay tại Nha Trang đang phát triển khoảng 40 dự án bất động sảndu lịch nghỉ dưỡng cùng nhiều dự án mới sẽ tiếp tục đầu tư.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Eurowindow Nha Trang đã hợp tác với Công ty TNHH Thương mại Quốc tế và Đầu tư Anh Kiệt để đầu tư dự án nhà máy giặt ủi tập trung 5-Star Laundry Nha Trang với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 60 tỷ đồng và được xây dựng trên quy mô 3000m2, dự án sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và công nghệ máy móc, thiết bị hiện đại từ Mỹ và các nước Châu Âu. Dự án sẽ được triển khai theo 2 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 sẽ đáp ứng công suất dự kiến khoảng 10 tấn/ngày, giai đoạn 2 nâng lên khoảng 30 tấn/ngày.

_MG_0149

Eurowindow Nha Trang ký kết hợp tác với Công ty TNHH Thương mại Quốc tế và Đầu tư Anh Kiệt để thành lập nhà máy giặt ủi 5-Star Laundry Nha Trang 

Mô hình Central Laundry thay đổi cách thức giặt ủi truyền thống của các cơ sở lưu trú bằng những ưu việt mà mô hình truyền thống (On-Premise Laundry) không có được như: đáp ứng nhu cầu lớn về dịch vụ giặt ủi đồ vải, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi và từ bất kỳ địa điểm nào tại Nha Trang, tiết kiệm năng lượng, thời gian & chi phí cho các cơ sở lưu trú, giảm thiểu nguy cơ ảnh hưởng tới môi trường du lịch nghỉ dưỡng...và đặc biệt là khả năng sinh lời cho nhà đầu tư với tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hannes Romauch – Tổng Giám đốc Eurowindow Nha Trang cho biết: “Việc đầu tư dự án nhà máy giặt ủi tập trung 5-Star Laundry Nha Trang không chỉ cung cấp dịch vụ giặt là tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế cho các dự án của Eurowindow Nha Trang đang triển khai tại Nha Trang như Movenpick Cam Ranh Resort và Radisson Blu Cam Ranh, mà chúng tôi nhận định đây là cơ hội đầu tư tốt, một thị trường ngách hướng tới toàn bộ các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên địa bàn Cam Ranh và thành phố Nha Trang. Hơn thế nữa, tầm nhìn của dự án còn hướng tới việc cung cấp các dịch vụ hoàn toàn mới như cho thuê đồ vải khách sạn hay lưu trữ an toàn đồ vải và cung ứng các sản phẩm hóa chất buồng phòng cho các dự án khách sạn, nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa”.

_MG_0164

 Ông Hanes Romouch – Tổng Giám đốc Eurowindow Nha Trang phát biểu tại buổi lễ

Ông Vũ Đăng Anh – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Thương mại Quốc tế và Đầu tư Anh Kiệt cũng chia sẻ: “Ý tưởng về một mô hình Central laundry – Xưởng giặt tập trung đáp ứng nhu cầu và tiêu chuẩn hạng sao của nhiều dự án khách sạn, resort, casino… Tại Việt Nam đã được USA Laundry ấp ủ từ rất lâu. Ý tưởng không mới với thị trường thế giới nhưng chưa phổ biến tại Việt Nam, và có thể coi là một thị trường ngách chưa được quan tâm đầu tư đúng mức. Tuy nhiên ý tưởng này chỉ thực sự được chia sẻ và ủng hộ khi chúng tôi có cơ hội tiếp xúc với các lãnh đạo và quản lý từ phía Eurowindow Holding”.

Sau Nha Trang, mô hình nhà máy giặt ủi tập trung 5-Star Laundry dự kiến sẽ tiếp tục được nhân rộng tại các thành phố phát triển du lịch lớn như Phú Quốc, Quy Nhơn, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !