Eurowindow khuyến mại, giảm giá hấp dẫn đón năm 2013

(VTC News) - Năm 2012 là thời điểm khó khăn đối với nền kinh tế nói chung và với thị trường bất động sản, vật liệu xây dựng nói riêng. Nhằm góp phần chi sẻ khó khăn với khách hàng trong thời điểm kinh tế đang ảm đạm do ảnh hưởng từ khủng hoảng chung của nền kinh tế, Eurowindow đã triển khai chương trình khuyến mại lớn nhân dịp Giáng sinh và đón chào năm mới 2013.

 

 

Eurowindow sẽ giảm giá 10% cho sản phẩm cửa nhựa (uPVC), cửa nhôm và nhôm gỗ, giảm giá 15% cho sản phẩm cửa gỗ trên toàn quốc từ ngày 01/12/2012 đến hết ngày 15/01/2013. Chương trình khuyến mãi trên được áp dụng cho các khách hàng cá nhân khi ký hợp đồng mua và lắp đặt sản phẩm của Eurowindow cho công trình nhà riêng trên toàn quốc.

Đây là chương trình khuyến mại lớn nối tiếp chương trình khuyến mại “Giảm giá 10% và cơ hội trúng thưởng xe Mercedes" mà Eurowindow đã tổ chức nhân dịp kỷ niệm 10 năm thương hiệu Eurowindow có mặt tại thị trường Việt Nam.

Với dự ủng hộ của đông đảo khách hàng đối với chương trình khuyến mãi trước, chương trình khuyến mại lần này sẽ là cơ hội cho khách hàng đang và đang có nhu cầu về cửa chất lượng cao. Trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay, chương trình khuyến mãi của Eurowindow sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí hơn.

Là nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam, trong suốt 10 năm qua, Eurowindow liên tục đầu tư xây mới, mở rộng nhà xưởng, máy móc trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Ngay cả trong những giai đoạn khủng hoảng kinh tế, sự đầu tư này vẫn được Eurowindow duy trì và đẩy mạnh một cách toàn diện.

Không chỉ phát triển những dòng sản phẩm của riêng mình, Eurowindow còn hợp tác với các thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành vật liệu xây dựng nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng.

Đó chính là yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Eurowindow. Các dòng sản phẩm cửa uPVC, cửa nhôm, hệ vách nhôm kính lớn và cửa nhôm gỗ được xem là giải pháp hoàn hảo, đồng bộ cho hệ thống cửa bao quanh ngôi nhà, bao gồm cửa sổ, cửa đi chính.

Ngoài ra, Eurowindow còn là nhà cung cấp đa dạng các sản phẩm kính: kính an toàn, kính cường lực, kính hoa văn... vừa tăng mức độ an toàn cho ngôi nhà vừa tiết kiệm đáng kể điện năng. Trong những năm tiếp theo, Eurowindow sẽ tiếp tục chú trọng đến chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng thị trường, nhằm đáp ứng và thỏa mãn ngày càng nhiều hơn nhu cầu của khách hàng.


P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN