Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Eurowindow giảm giá 8% nhân Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng

(VTC News) - Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2011 diễn ra từ ngày 23/4 đến 27/4 với 600 gian hàng của gần 270 đơn vị trong và ngoài nước tham gia thuộc các lĩnh vực: xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, vật liệu xây dựng, bất động sản & trang trí nội – ngoại thất, thiết kế kiến trúc, quy hoạch đô thị…

Tham gia triển lãm Đà Nẵng 2011, Eurowindow trưng bày sản phẩm trên diện tích 108m2. Tại đây, Eurowindow giới thiệu đến khách hàng hơn 40 loại sản phẩm thuộc các dòng: cửa sổ, cửa đi uPVC, cửa nhôm & hệ vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa nhôm gỗ, cửa cuốn, cửa tự động.

Bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm, tại gian hàng của Eurowindow còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng tham quan với những phần quà hấp dẫn.

Cũng nhân dịp này, Eurowindow tổ chức chương trình khuyến mãi giảm giá 8% (trước VAT) đối với các khách hàng ký hợp đồng mua sản phẩm Eurowindow cho công trình nhà riêng tại các tỉnh từ Quảng Trị đến Bình Định. Thời gian khuyến mãi từ ngày 23/4 đến ngày 30/6/2011. Chương trình không áp dụng đối với các hợp đồng đã được hưởng chính sách hỗ trợ khác.

Đây là đợt triển lãm lần 2 sau Vietbuild Hà Nội được tổ chức vào tháng 3 vừa qua.

P.V
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh