Euro về làng: Petr Cech bị gọi về… bắt lợn

(VTC News) – Đang chơi như “lên đồng” để liên tục cứu thua cho FC Cầu Vòi thì bất ngờ, thủ thành Petr Cech – Khoa “lùn” phải bỏ cuộc giữa chừng chỉ vì mẹ gọi về đi… bắt lợn.

“Ôi tôi xin các ông, các ông để cho nó về nó đi bắt lợn, tối xẩm đến nơi rồi!” – Bà Bầu hớt hải vừa dựng chân chống xe đạp vừa đưa mắt tìm thằng con trong sân. Sau đó cả làng được một trận cười vỡ bụng khi bà cất giọng: “Khoa ơi! Mày có về đi bắt lợn hộ tao không thì bảo? Việc nhà không lo, suốt ngày bóng với bánh. Bố mày mà ra đây thì mày chết!”.
Petr Cech – Khoa “lùn” ở tận đầu gôn bên kia vờ như không nghe thấy, anh vẫn tập trung cao độ với một tình huống phạt góc của đối phương. Cú bay người hết cỡ để đấm bóng lên làm cho đám khán giả trên sân phải trầm trồ trước tài năng của cậu cả nhà lò mổ Duy Bầu, nổi tiếng đất Cầu Vòi. Chỉ có bà Bầu không giữ nổi bình tĩnh trước thái độ giả điếc của thằng con. Bà quyết định xông vào sân với một cái gậy to đùng trên tay.
“Nguy hiểm quá! Đang tiến về phía cầu môn FC Cầu Vòi là một người phụ nữ trung niên, bà di chuyển lạch bạch nhưng không một cầu thủ nào dám truy cản. Chớ lao vào, ăn đòn như chơi. Làm gì đây? Vụt rồi… Một cú ra tay có lực nhưng hơi vội nên không đi trúng đích. Không hiểu sao trong tình huống này, thủ thành Khoa “lùn” lại tìm cách né thay vì anh phải lao ra tóm… gậy” – BLV Đức Long miêu tả tình huống đang diễn ra trên sân.
 Cech bị chú lợn truất quyền thi đấu (Biếm họa: Hà Thành).

 Cech bị chú lợn truất quyền thi đấu (Biếm họa: Hà Thành).

“Như vậy là thủ thành Petr Cech – Khoa “lùn” đã bỏ khung gỗ để chạy vượt rào. Anh vừa bay qua một con mương và nhiều khả năng, anh sẽ không thể thi đấu được nữa” – BLV Đức Long cố gắng theo dõi sát diễn biến bên ngoài sân.
Nỗ lực tấn công thằng con không thành, bà Bầu bấm môi ra về. Lúc ngang qua chỗ đám CĐV ngồn ngộn, bà bất ngờ vung gậy vụt vào… mông Sacchi – Vàng một cái tiếng bụp, bà trách: “Ông ý, chỉ toàn đầu têu mất việc!”. 
Sacchi – Vàng trúng đòn co rúm, miệng chống chế: “Ô, cái bà này. Ai đầu têu cái gì?”. Bà Bầu không đôi co nữa, lẳng lặng dắt xe đi ra khỏi sân. Trước khi ngồi lên xe, bà với vào một câu: “Nó mà không về thì mai ông đừng hòng có hàng để bán”.
Bấy giờ nghĩ tới quán cháo lòng tiết canh của mình, Sacchi – Vàng mới sực nhớ rồi đưa mắt về phía Petr Cech – Khoa “lùn”, gọi lớn: “Thằng kia, về đi!”. Đám CĐV quay sang “ề” tiếng dài.
Khổ vậy đấy, bóng đá ở cái làng Chấn chẳng bao giờ yên bình cho nổi một trận đấu. Hôm đầu tiên khai mạc, cuộc chơi phải bỏ dở giữa chừng vì trời tối thui không nhìn thấy bóng để đá nữa. Trận thứ hai thì bị một người đàn bà bốc hỏa lao vào sân nhổ béng cái cột gôn. Đến hôm nay trận thứ 3 thì anh Cech “lùn” bị con lợn rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu. Kể ra toàn chuyện làng túc cầu thế giới, bói cũng không thấy!

» Euro về làng: Người đàn bà nhổ cọc gôn
» Euro về làng: Ngôi sao trên sân bóng có mùi... phân bò
» Euro, Error và... Ơ rồ
» Roy Hodgson đích thị... Roy Hóc Xương

» Euro về làng: Người đàn bà nhổ cọc gôn » Euro về làng: Ngôi sao trên sân bóng có mùi... phân bò » Euro, Error và... Ơ rồ » Roy Hodgson đích thị... Roy Hóc Xương


Hà Thành

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN