Euro- Bóng đá đẹp đây rồi!


(VTC News) - Euro 2012 tối nay khởi tranh. Tỷ người hâm mộ thế giới chung một niềm đam mê, triệu người hâm mộ Việt Nam uống dòng bóng đá sạch.

Chào Warsaw, Wroclaw, Poznan, Gdansk (Ba Lan) và Kiev, Donesk, Lviv, Kharkiv (Ukraine) - những thành phố đăng cai Euro. Chào cả dải đồng bằng Đông Âu rộng lớn ngậm phù sa Wisla, Dnepr. Cả thế giới sẽ biết đến các bạn nhiều hơn nữa nhờ vòng quay Tango 12.

Chào nền văn hóa Slave thâm sâu cùng thờ chung tổ ngữ Kirin và Metodi với bao giá trị tri thức đóng góp cho nhân loại. Đêm nay, tháng này không chỉ có riêng Slave, mà còn có cả Greman, Latinh - những hệ văn hóa ngôn ngữ phổ quát toàn châu Âu cùng song hành cửa miệng.

Feel like at home - Tự nhiên như trong chính ngôi nhà của bạn vậy!

Feel like at home - Tự nhiên như trong chính ngôi nhà của bạn vậy!


Chào những ngôi sao của sân cỏ Lục địa già không nắm trong tay quyền vị song vẫn làm cả thế giới nhớ tên vì có thể khiến cho máu nhân loại ngừng đổ, chiến trường Syria, Afghanistan lắng súng, bớt xung đột chính trị; Làm cho châu Phi nghèo khổ tạm quên đi những túng quẫn lương thực, thuốc men, nước sạch…

Chào Euro không phân biệt chủng tộc, màu da, ngôn ngữ, chế độ chính trị… với sự công bằng, quân tử, mã thượng cao hơn bất cứ nền túc cầu lục địa nào khác.

Chào những cầu thủ khoác trên mình màu áo thiêng không màng đến bán độ, chửi tục, hành hung, dằn mặt trọng tài; Những trọng tài không liên hồi bẻ còi, hay bị “ma ám”; Những hooligan có thể là siêu quậy song không rước quan tài, đầu trâu, đầu chó, đô la âm phủ vào sân, không ham hố cái trò quây kín, chặn lại, ném vỡ kính cửa xe đội khách, hay “tẩn” trọng tài trên đường ra về, không treo băng rôn nhắc nhở: “Đái bậy gây ô nhiễm – là vô văn hóa”…

Chào Euro, chào sân cỏ ít những HLV, lãnh đội… xoẹt một cái là nhảy bổ vào sân đôi co, dọa nạt trọng tài, để rồi bị “ném” lên khán đài. Chào những Petr Cech, Buffon, Casillas… chỉ biết bắt bóng như thần mà không biết dở võ. Chào Ronaldo siêu kịch nhưng chẳng mỏng manh đến nỗi chỉ chạm nhẹ cũng quằn quại lăn, chẳng đến nỗi cứ dẫn trước là câu giờ kể cả đang là hiệp 1.

Và cuối cùng chào Euro không có bác sĩ bị phạt vì nhục mạ trọng tài, không có nhân viên khiêng cáng bị rút thẻ đỏ truất quyền làm nhiệm vụ...

Chúng ta chào Euro và biệt bóng V.League!

Đêm nay sẽ bắt đầu hành trình thiếu ngủ. Hãy cứ để vợ con mặt nặng mày chì vì chúng ta mê bóng đá, vì chúng ta không nộp “thuế thân” nhưng góp phần tích cực cho công tác kế hoạch hóa gia đình.

Cuộc đời của con người, giấc ngủ chiếm 50% thời gian chúng ta sống. Vậy thức một tháng cho đam mê Euro đâu có nhằm nhò gì, đâu có chết ai. Mê chân dài, váy ngắn tới độ có tí tiền bán đất mang đi mua dâm hoa hậu, người mẫu… mới đáng lo, mới làm vợ con ta buồn… chết rữa!

  » Hàng quán tất bật chuẩn bị 'câu' khách mùa Euro
  » Tối nay khai mạc Euro 2012: Sống trong âm nhạc Chopin
  » Khai mạc Euro: Đàn ông Việt, chân giày và chân dài
  » Chào Euro, Defoe về Anh viếng cha
  » Vạch mặt những 'đại gia hai lúa' mua dâm hoa hậu
  » Vụ Hoa hậu bán dâm: Mua dâm nghìn đô là 4 nông dân
  » Lộ diện đại gia mua dâm trong đường dây sex của Mỹ Xuân
  » Còn nhiều đại gia mua dâm người mẫu như Hồng Hà?

» Hàng quán tất bật chuẩn bị 'câu' khách mùa Euro » Tối nay khai mạc Euro 2012: Sống trong âm nhạc Chopin » Khai mạc Euro: Đàn ông Việt, chân giày và chân dài » Chào Euro, Defoe về Anh viếng cha » Vạch mặt những 'đại gia hai lúa' mua dâm hoa hậu » Vụ Hoa hậu bán dâm: Mua dâm nghìn đô là 4 nông dân » Lộ diện đại gia mua dâm trong đường dây sex của Mỹ Xuân » Còn nhiều đại gia mua dâm người mẫu như Hồng Hà?


Hà Thành
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN