• Zalo

Eto'o diễn kịch, Inter hòa bẽ mặt trước tân binh

Thể thao Chủ Nhật, 07/11/2010 07:47:00 +07:00

(VTC News) - Eto'o đã có bàn thắng thứ 8 ở Serie A nhưng từng đó chỉ đủ để cứu Inter thoát khỏi một trận thua bẽ bàng trước tân binh Brescia.

(VTC News) - Eto'o đã có bàn thắng thứ 8 ở Serie A nhưng từng đó chỉ đủ để cứu Inter thoát khỏi một trận thua bẽ bàng trước tân binh Brescia.

Trở về Serie A sau trận thua muối mặt trên đất Anh, những tưởng Inter sẽ tận dụng trận đấu với Brescia để làm nóng lại khát vọng chiến thăng của mình. Nhưng nỗ lực ấy chỉ diễn ra trong 10 phút đầu tiên của hiệp 1, khi Nerazzurri làm chủ thế trận, đồng thời gây sóng gió liên tiếp về phía khung thành Arcari.

Cú ngã của "Báo đen" giúp Inter thoát lưỡi hái tử thần.

Song khi mà những cơ hội của Inter còn chưa kịp chuyển hóa thành bàn thắng thì họ đã bất ngờ phải nhận bàn thua từ khá sớm. Phút 13, Caracciolo đón bóng bên ngoài khu vực 16m50, khéo léo vượt qua sự truy cản của Samuel rồi dứt điểm tinh tế hạ gục Castellazzi. Một bàn thua cho thấy sự sa sút đến không ngờ của hàng thủ từng được đánh giá là xuất sắc nhất châu Âu.

Có bàn thắng dẫn trước, Brescia chủ động lùi về sân nhà để cố thủ. Và tưởng như Inter đã bất lực trước phòng tuyến ấy của đối phương, thì bất ngờ họ được hưởng một quả 11m sau cú... ngã vờ khéo léo của Eto'o. Pha quay chậm cho thấy tiền đạo người Cameroon bị vấp bóng và trượt ngã, chứ tác động của hậu vệ Brescia là vô cùng nhỏ.

Tuy nhiên, quyết định vẫn được đưa ra, và từ chấm phạt đền, Eto'o đã có bàn thắng thứ 8 ở Serie A kể từ đầu giải, đồng thời mang về 1 điểm quý giá cho Nerazzurri.

Với kết quả này, nhiều khả năng Inter sẽ đánh mất ngôi nhì bảng vào tay Milan, bởi đêm nay, Milan chỉ phải làm khách trên sân đội bét bảng AS Bari.

Brescia vươn lên dẫn trước.
Eto'o là đạo diễn và cũng là tác giả của pha ghi bàn quân bình tỉ số cho Inter.

Nhạc Dương

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều