• Zalo

Ethanol sát trùng Hiển Nhung: Mẹo 'bỏ túi' để phòng COVID-19 cho cả gia đình

Tư vấnThứ Bảy, 25/07/2020 23:38:00 +07:00
(VTC News) -

Trong 99 ngày qua, Việt Nam đã và đang ở mức “an toàn” khi chưa có trường hợp COVID-19 nào phát sinh trong cộng đồng.

Trong 99 ngày qua, Việt Nam đã và đang ở mức “an toàn” khi chưa có trường hợp COVID-19 nào phát sinh trong cộng đồng. Trường hợp bệnh nhân được xác định dương tính với COVID-19 tại Đà Nẵng tuy vẫn trong tầm kiểm soát, nhưng đây như một hồi chuông cảnh báo người dân không nên “chủ quan” với dịch COVID-19 khi mà tình hình thế giới vẫn đang diễn ra khá phức tạp.

Tổ chức Y tế Thế giới cho biết, giữ vệ sinh tay, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước hoặc nước rửa tay khô chứa cồn vẫn là biện pháp phòng tránh virus corona mới hiệu quả nhất mà mọi người nên áp dụng.

Cồn như ethanol đã được khuyên dùng để rửa tay giúp chống lại vi trùng từ năm 1888 nhờ hàm lượng ethanol từ 60-85% được cho là có hiệu quả kháng khuẩn cao nhất. Tuy nhiên, việc mua đúng sản phẩm ethanol chuẩn và đảm bảo nguồn gốc lại là vấn đề đang gây ra nhiều lo lắng cho người dân trong thời gian qua, khi đã xảy ra trường hợp người dân mua cồn 90 độ về pha vào bia để uống và bị ngộ độc methanol.

Được biết, methanol là chất rất độc, với lượng nhỏ có thể gây mù, nhiều hơn có thể gây tử vong. Vì thế, tuyệt đối không được uống cồn hoặc pha cồn vào rượu, bia để uống. Khi uống vào, methanol gây tổn thương não, dây thần kinh thị giác, hoại tử não, tổn thương nội tạng. Ở ngưỡng 20mg/dl có thể đe dọa tổn thương thần kinh.

Ethanol sát trùng Hiển Nhung: Mẹo 'bỏ túi' để phòng COVID-19 cho cả gia đình - 1

 

Ethanol Hiển Nhung là sản phẩm uy tín trên thị trường trong suốt gần 20 năm qua. Với phương châm "Nói không với cồn công nghiệp – Nói không với methanol – Nói không với kinh doanh phi đạo đức", sản phẩm ethanol sát trùng của Hiển Nhung đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và ngày càng tiến xa hơn ra thị trường quốc tế.

Chỉ với một can cồn ethanol Hiển Nhung (đạt chuẩn), bạn có thể chiết ra nhiều chai nhỏ để mang theo trong túi sách, để ở mọi ngóc ngách trong nhà để rửa tay, lau chùi các đồ vật, lau chùi bàn làm việc tại công ty. Do vậy, hãy có ý thức tự bảo vệ chính mình và những người xung quanh với sản phẩm ethanol sát trùng Hiển Nhung.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Hiển Nhung

Địa chỉ: Lô 16C, CCN Khắc Niệm, Phường Khắc Niệm, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

Hotline: 0966969611

Email: Huong@conhiennhung.com

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !