Erina Mano - nhan sắc đánh gục trái tim tuyển thủ Nhật Gaku Shibasaki

World Cup 2018Thứ Sáu, 22/06/2018 08:02:00 +07:00

Gaku Shibasaki không phải là một cầu thủ điển trai nhưng anh đã khiến các đồng nghiệp phải ghẹn tỵ vì là người sở hữu trái tim của cô ca sĩ xinh đẹp Erina Mano.

mano5 4

Không sở hữu vẻ ngoài điển trai nhưng Gaku Shibasaki đã khiến nhiều đồng đội ghen tỵ khi anh chính là người chinh phục trái tim của cô ca sĩ Erina Mano - một nhan sắc nổi tiếng trong làng giải trí Nhật Bản. 

mano10 9

Erina Mano sinh năm 1991 - hơn 1 tuổi so với bạn trai Gaku Shibasaki. Với vẻ đẹp vừa tinh khiết, vừa gợi cảm, Mano thường xuyên được mời xuất hiện trên những tạp chí về nhan sắc.

mano9 8

Cô từng tham gia các phim "There's No Easy Job in This World", "We Married as Job Romaji" (tên Việt là "Trốn chạy tuy xấu hổ nhưng lại có ích"), "Minna! Esper Dayo!"...

mano4 3

Gaku Shibasaki là tuyển thủ bóng đá người Nhật, hiện đang khoác áo CLB Getafe ở giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha, La Liga. Anh đang cùng đội tuyển Nhật Bản tham gia World Cup 2018. 

mano7 6

Theo truyền thông Nhật Bản, Erina Mano và Gaku Shibasaki đã đính hôn, chuẩn bị tổ chức đám cưới trong năm 2018. Dù bạn trai đang thi đấu tại Tây Ban Nha nhưng Mano đã duy trì được tình cảm rất lâu. Gaku Shibasaki và Erina Mano quen nhau hồi mùa thu năm 2017 qua giới thiệu của bạn bè.

mano8 7

Vóc dáng của Erina Mano rất gợi cảm bên cạnh một gương mặt xinh đẹp. 

mano3 3

Mano không chỉ nổi tiếng tại Nhật Bản với vẻ đẹp trong sáng mà còn là tài năng âm nhạc. Cô đã có rất nhiều album nhạc ăn khách dù còn rất trẻ.

mano1

Vẻ đẹp trong sáng và thuần khiết của Erina Mano. 

Mano2

Người đẹp đã chuẩn bị lên xe hoa trong năm 2018. 

Khánh Huy
Bình luận
vtc.vn