Eriksson và bàn tay bóp cổ ở Mỹ Đình

Thể thaoThứ Năm, 06/12/2018 12:40:00 +07:00

HLVSven-Goran Eriksson khá trầm ngâm trên sân Mỹ Đình với một bàn tay luôn đưa lên cổ.

hdt_7071

Eriksson buớc vào sân Mỹ Đình với một bàn tay đưa lên cổ. Ông cứ giữ như thế trong suốt quá trình di chuyển nhìn mặt sân Mỹ Đình. 

dmhl5267

 Chiến luợc gia người Thụy Điển thừa nhận, đội bóng của ông gặp vấn đề về nhân sự. Lần đầu trong sự nghiệp cầm quân, ông dự một giải đấu mà quân số hao hụt giữa chừng nhiều đến vậy.

hdt_7076 9

 Sau khi chỉ còn 18 cầu thủ để mang tới Hà Nội (trong đó có 2 thủ môn), Philippines lại gặp khó khi tiền vệ quan trọng Manuel Ott bị chấn thương. Số 8 của Philippines phải tập riêng trong buổi tập chiều qua và khả năng ra sân của cầu thủ này vẫn bỏ ngỏ.

dmhl5279 4

 Trước khi buổi tập diễn ra, Eriksson có cuộc trò chuyện rất lâu với 3 cầu thủ quan trọng nhất của Philippine hiện tại là đội trưởng Younghusband, tiền vệ phải Stephan Schrock và tiền vệ trái Patrick Reichelt.

dmhl5296 5

 Philippines ở thế đường cùng và Eriksson khẳng định không đến Hà Nội để du lịch. Ông và các học trò quyết lật ngược tình thế.

dmhl5254 6

HLV từng dẫn dắt tuyển Anh 2 lần lọt vào tứ kết World Cup cũng khẳng định, ông không ngại sức nóng ở Mỹ Đình. Thậm chí ông thích sự cuồng nhiệt từ những sân đấu đông khán giả. 

hdt_7098 7

 "Thi đấu trên sân kín khán giả luôn rất tuyệt. Nếu Việt Nam thắng thì cũng bình thường, còn nếu Philippines thắng thì tôi sẽ được ghi nhận. Nhưng dù thế nào đi nữa, tôi cũng sẽ có thành quả lớn cho riêng mình là niềm vui từ không khí cuồng nhiệt", Eriksson nói. 

hdt_7052 10

Cùng chờ xem, Eriksson xoay chuyển tình thế ở Mỹ Đình như thế nào?

Video Philippines 1-2 Việt Nam, bán kết AFF Cup 2018

Mộc Nhiên (Ảnh: AFF)
Bình luận
vtc.vn