Erik St.319 bất ngờ rời nhóm nhạc Monstar vì 'tức nước vỡ bờ'
  • Zalo

Erik St.319 bất ngờ rời nhóm nhạc Monstar vì 'tức nước vỡ bờ'

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 26/02/2017 07:33:00 +07:00

Thành viên có giọng hát chủ đạo của nhóm nhạc Monstar vừa tuyên bố tách khỏi công ty St.319 khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Tối 25/2, nam ca sĩ Erik khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi tuyên bố tách khỏi nhóm Monstar và rời công ty St.319 bằng cách thông báo trên trang cá nhân.

17012728_10212189603998249_1152504081_n

 

Thành viên đầu tiên và cũng là giọng ca chủ lực của Monstar chia sẻ về quyết định tách nhóm: "Xin chào tất cả các anh chị phóng viên báo chí và các anh chị bạn bè, các fans thân yêu của Thành. Hôm nay Thành muốn viết lên những dòng này để cho mọi người đã và đang quan tâm Thành trong thời gian qua có được câu trả lời. Mấy ngày nay Thành gặp rất nhiều áp lực và stress.

Như các bạn fans cũng đã thấy là từ instagram đến facebook của Thành trong suốt mấy ngày vừa qua có nhiều sự thay đổi và Thành nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề này. Nhân tiện hôm nay Thành sẽ nói ra hết lý do vì sao có những sự thay đổi đó.

Hiện tại thì Thành đang trong thời gian giải quyết thanh lý hợp đồng với công ty St.319 và chính thức tách khỏi công ty và không còn là một thành viên trong Monstar nữa để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình bằng con đường sự nghiệp solo.

Thành biết không có con đường dẫn đến thành công nào mà dễ dàng cả, tuy vậy Thành còn trẻ nên Thành chấp nhận thất bại và làm lại từ đầu".

Monstar 11

 

Anh cũng "lấp lửng" về lý do rời công ty St.319: "Trong khoảng thời gian qua có lẽ là khoảng thời gian đẹp nhất cuộc đời Thành, bởi ở đó có sự yêu thương của anh Aiden, của ekip St.319, của các anh trong nhóm Monstar, của AD Production và các bạn fans thân yêu của Thành. Thành sẽ vẫn luôn cố gắng để không phụ lòng yêu thương của mọi người.

Thành không nghĩ việc dừng lại với St.319 hay với công ty là kết thúc, mà nó là một sự bắt đầu cho một điều gì đó mới hơn, còn về lý do khiến Thành phải ra đi là lý do cá nhân nên xin phép cho Thành được giữ kín.

Cuộc sống vốn phức tạp giữa những đổi thay của trắng-đen sáng-tối hay nó thực ra rất giản đơn nhưng lòng người trắc ẩn đa đoan làm nó trở nên vuông tròn góc cạnh. Có những vật, những việc bạn chỉ nên nghe rồi bỏ qua, còn có những việc bạn phải nghe từ nhiều phía để có thể hiểu rõ hơn mọi mặt của một vấn đề

Đây là lần đầu tiên Thành đứng lên nói ra chính kiến của bản thân mình bởi ông bà ta có câu : "Tức nước vỡ bờ." Thành không muốn mọi hiểu lầm đi quá xa sự thật. Thế nên Thành rất trân trọng những người luôn bên cạnh Thành những lúc thế này".

16142865_368826996809772_3551921011286029214_n

Erik tên thật là Lê Trung Thành. Anh sinh năm 1997, nổi tiếng sau bản hit Sau tất cả và hàng loạt các ca khúc như Mùa đông, Lạc nhau có phải muôn đời, ...  

Erik cũng cảm ơn những người đã ủng hộ anh suốt quãng thời gian qua: "Cảm ơn thầy Quân, anh Hưng và cả công ty AD Productions vì đã động viên và an ủi Thành trong khoảng thời gian vừa qua, Thành còn nhỏ và còn chưa biết nhiều thế nên hy vọng sự ra đi lần này sẽ giúp cho Thành dần dần trưởng thành hơn.

Cho Thành xin được gửi lời cảm ơn đó đến với tất cả mọi người và hy vọng mọi người sẽ vẫn luôn yêu thương và ủng hộ Thành trên con đường phía trước. Thành vẫn dùng số điện thoại cũ, các anh chị báo chí muốn liên lạc thì có thể làm việc trực tiếp với Thành kể từ bây giờ. Trân trọng cảm ơn".

Clip: MV "Sau tất cả" - Erik St.319

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Erik St.319 bất ngờ rời nhóm nhạc Monstar vì 'tức nước vỡ bờ'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất