Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ericsson - cung cấp thiết bị cho các nhà mạng VN

Kinh tế Thứ Hai, 25/11/2013 04:21:00 +07:00

(VTC News) - Ericsson tham dự Việt Nam Telecomp 2013 với việc tư vấn các nhà mạng Việt Nam về các giải pháp thông minh để tối ưu hóa mạng lưới và quy trình...

(VTC News) - Ericsson tham dự Việt Nam Telecomp 2013 với việc tư vấn các nhà mạng Việt Nam về các giải pháp thông minh để tối ưu hóa mạng lưới và quy trình...

Tại hội chợ triển lãm Việt Nam Telecomp 2013 vừa qua, hầu hết các nhà mạng lớn của Việt Nam như VNPT, Mobifone, Viettel, Vinaphone... đều tham gia giới thiệu và cung cấp những dịch vụ mới, tiện ích, giá cạnh tranh.

Nhãn hiệu Ericsson cũng có mặt và đưa ra những thông tin về hướng đi mới của mình, sau thời gian "lặng tiếng".
Ericsson tham dự triển lãm với việc tư vấn các nhà mạng Việt Nam về những thay đổi trong hành vi người tiêu dùng cũng như các giải pháp thông minh để tối ưu hóa mạng lưới và quy trình, giảm chi phí hoạt động.

Thương hiệu Ericsson nổi tiếng một thời
Ericsson đang phát triển về mảng IP, OSS/BSS, TV Media, M2M và Cloud, cung cấp những giải pháp mạng lưới thông minh toàn diện bao gồm mạng phức hợp (heterogeneous networks), dịch vụ vận hành quản lý mạng (managed services), các giải pháp hỗ trợ kinh doanh và vận hành mạng (OSS/BSS). 
Trước thực tế chất lượng mạng ngày càng đóng vai trò quan trọng đối với trải nghiệm của người dùng cuối cùng, Ericsson chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về chất lượng mạng bao gồm các tính năng phần mềm tiên tiến, thiết kế và lắp đặt mạng di động. 
Trong vòng 20 năm tới, Ericsson tiếp tục đồng hành cùng Việt Nam, vượt qua các thách thức và nắm bắt các cơ hội, đóng góp cho tầm nhìn "xã hội kết nối" đưa Việt Nam trở thành nước mạnh về Công nghệ thông tin & truyền thông vào năm 2020 của Chính phủ.
Phan Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin