• Zalo

Ép thiếu nữ 'yêu' 3 ngày, nam thanh niên lĩnh 7 năm tù

Pháp luật Thứ Tư, 25/01/2017 22:30:00 +07:00

Không đồng ý chia tay, nam thanh niên đã ép bạn gái vào nhà nghỉ quan hệ tình dục, rồi vướng vào vòng lao lý.

Ngày 25/1, TAND quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đưa Ngô Quang Hiếu (24 tuổi, ở Bắc Giang) ra xử tội Hiếp dâm và Bắt giữ người trái pháp luật. Nạn nhân là cô gái tên Tuyết, người yêu nhiều năm của bị cáo.

oo-2023410

Hình minh hoạ 

Theo cáo buộc, Hiếu và Tuyết có quan hệ tình cảm với nhau từ năm 2010. Trong thời gian yêu đương mặn nồng, họ rủ nhau làm chuyện vợ chồng. Thế nên khi thấy người con gái mình yêu đòi chấm dứt quan hệ sau 4 năm gắn bó, Hiếu không chấp nhận, tìm cách níu giữ.

Tài liệu điều tra thể hiện, chiều 9/5/2016, Hiếu xuống Hà Nội, đến trường Tuyết đang học. Tại đây, 9X bảo nữ sinh đi uống nước, nói chuyện cùng mình.

Sau đó, Hiếu chở chị Tuyết vào nhà nghỉ quen của hai người để quan hệ tình dục đồng thời bắt ép cô gái phải đi cùng mình.

Cơ quan chức năng xác định Hiếu đã bắt người yêu cũ phải đi cùng trong 3 ngày và nhiều lần làm chuyện vợ chồng trái ý muốn của nạn nhân.

Tại tòa, Hiếu phủ nhận cáo buộc trên. Theo anh ta, các lần "yêu" đều được chị Tuyết đồng ý. Tuy nhiên lời khai này đều bị nạn nhân bác bỏ.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX TAND quận Bắc Từ Liêm tuyên bị cáo 7 năm 3 tháng tù về tội Hiếp dâm, Bắt giữ người trái pháp luật.

Video: Hiếp dâm nữ sinh, 'yêu râu xanh' trúng mỹ nhân kế

Bạn có cảm nghĩ gì về "Ép thiếu nữ 'yêu' 3 ngày, nam thanh niên lĩnh 7 năm tù" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin