'Én vàng' Liêu Hà Trinh: ‘Cảm ơn những người đàn ông làm tôi tổn thương’

(VTC News) - Không chỉ vậy, nữ MC còn muốn họ xuất hiện trong những sự kiện quan trọng của đời cô.

Sau thành công của 2 cuốn sách trước, MC Liêu Hà Trinh vừa tiếp tục ra mắt “đứa con tinh thần” thứ 3 mang tựa đề Cúc hoạ mi, nối tiếp cảm xúc của một cô gái nhìn đời bằng sự lạc quan, vượt qua những chông chênh của tuổi 25 và bước vào giai đoạn tìm lại bình yên ở ngưỡng 30.

“Những câu chuyện trong từng chương sách đến từ nhiều nguồn cảm hứng khác nhau. Trinh không phủ nhận nhiều phần được khai thác từ chính sự rung động của mình, nhưng đâu đó vẫn có những vay mượn cảm xúc từ mẩu chuyện cuộc đời của bạn bè.

Tất cả đều khiến Trinh trăn trở, tự tìm lời giải cho những thắc mắc và quan trọng là tìm lối thoát để có sự tĩnh lặng trong tâm hồn” - MC Hà Trinh bày tỏ cảm xúc về tác phẩm thứ 3 trong sự nghiệp “cầm bút” của mình.

'En vang' Lieu Ha Trinh: ‘Cam on nhung nguoi dan ong lam toi ton thuong’ hinh anh 1

MC Liêu Hà Trinh xinh đẹp rạng rỡ trong ngày ra mắt sách mới.

Trong khi đó, đứng trước sự hoài nghi của không ít người khi Hà Trinh liên tục ra mắt sách (trung bình 1 tác phẩm/ năm), nữ tác giả khẳng định lí do để cô “mài bút” không phải vì kinh doanh.

“Thật lòng, thu nhập từ nghề dẫn chương trình chỉ 2-3 sự kiện cũng bằng nhuận bút một năm bán sách, nên doanh thu viết lách không phải là yếu tố để kéo Trinh tới công việc này. Bạn biết đấy, làm ra một quyển sách đâu phải dễ như ‘gà đẻ trứng’ mà làm giàu lên ngay.

Mỗi tác giả phải mất trung bình 1-2 năm, có khi dài hơn để hoàn thành ‘đứa con’ nhằm ra mắt với sự chỉn chu tuyệt đối. Chưa kể mọi chi phí in ấn, truyền thông… không nhỏ và may mắn, Trinh không lỗ vốn chứ đừng nghĩ đến chuyện sinh lời. Lí do để mình viết chỉ đơn giản 1 từ: ‘Mê’” - Én vàng 2016 bày tỏ.

Trước câu hỏi rằng có phải vì yêu nhiều nên cô viết cảm xúc hơn hay không, Hà Trinh dành một lời cảm ơn cho những người đàn ông làm cô tổn thương.

“Nhìn lại những chặng đường đã qua, Trinh nghĩ những vết xước tình cảm giúp Trinh sống khác và nghĩ tích cực, thậm chí Trinh luôn muốn họ xuất hiện trong những sự kiện quan trọng của đời mình” - MC Hà Trinh trải lòng.

'En vang' Lieu Ha Trinh: ‘Cam on nhung nguoi dan ong lam toi ton thuong’ hinh anh 2

Cô chia sẻ trong buổi họp báo về quyển sách mới nhất của mình.

'En vang' Lieu Ha Trinh: ‘Cam on nhung nguoi dan ong lam toi ton thuong’ hinh anh 3

Rất đông bạn bè của Liêu Hà Trinh dành thời gian đến chúc mừng cô như Thu Thủy, Tùng Leo, Ngọc Trai, Băng Di, Khả Như, Thanh Duy, Tiêu Châu Như Quỳnh...

Video: Liêu Hà Trinh song ca cùng bạn thân Khả Như, Thanh Duy

>>> Đọc thêm: 'Én vàng' Liêu Hà Trinh: ‘Não đàn ông đơn giản, nghĩ chưa tới 5 vấn đề một ngày’

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU