‘Én nhỏ’ Triệu Vy diện đồ 50.000 USD của nhà thiết kế Việt

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 27/12/2018 11:46:00 +07:00

"Én nhỏ" Triệu Vy mặc bộ đồ trị giá 50.000 USD của nhà thiết kế (NTK)Tuyết Lê khi trở thành gương mặt trang bìa tạp chí Harper's Bazaar Việt Nam tháng 1/2019.

Để trở thành NTK cho Triệu Vy, Tuyết Lê phải vượt qua hàng trăm NTK đến từ các nơi trên thế giới. Chị cho biết, bộ trang phục của Triệu Vy có giá là 50.000 USD và được làm bởi 18 nghệ nhân trong suốt 2.160 giờ.

Anh 3

Triệu Vy mặc bộ trang phục do NTK Tuyết Lê thực hiện.

"Tôi rất vui vì Triệu Vy thích thiết kế của mình. Cô ấy rất xinh đẹp, thân thiện. Khi làm việc, cô ấy luôn chau chuốt, tỉ mỉ, kỹ lưỡng cho từng góc máy để có hình ảnh hoàn hảo nhất. Được làm việc với một ngôi sao quốc tế như Triệu Vy là một kỉ niệm đáng nhớ của tôi" -  NTK Tuyết  Lê nói.

Trieu Vy 4

NTK Tuyết Lê chụp ảnh cùng Triệu Vy. 

Ngoài Triệu Vy, Tuyết Lê còn được ngôi sao mới nổi của làng giải trí Hoa ngữ, nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn, người đảm nhận vai nữ chính Ngụy Anh Lạc trong Diên hi công lược cũng lựa chọn trang phục khi lên bìa tạp chí.

Bộ đầm của Ngô Cẩn Ngôn được Tuyết Lê thiết kế theo hướng cổ trang pha chút hiện đại. Để hoàn thành bộ trang phục, nhà thiết kế và ê-kíp mất gần 1 tháng từ việc lên ý tưởng đến khi hoàn thiện. Phom dáng và chất liệu đều được sản xuất tại Việt Nam.

Anh 5. 5

Ngô Cẩn Ngôn diện bộ trang phục của NTK Tuyết Lê. 

Trong 2 năm qua, NTK Tuyết Lê liên tiếp gặp hái được nhiều thành công. Cô là người đầu tiên tại Việt Nam đã đoạt giải cao nhất Liên hoan phim Ngắn & Thời trang GSF Cannes 2018 tại Pháp. 

Cô là NTK đầu tiên ở Việt Nam được Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach, Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young, Hoa hậu Quốc tế 2016 Kylie Fausto Verzosa; Hoa hậu Toàn cầu 2017 Barbara Vitorelli, Hoa hậu Trái Đất 2013 Alyz Henrich, Hoa hậu Trái đất 2015 - Angelia Ong, Hoa hậu Trái đất 2017 Karen Santos Ibasco…chọn mặt gửi vàng.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !