Emily khoe nội y táo bạo 'đốt mắt' cánh mày râu

Emily khoe nội y táo bạo 'đốt mắt' cánh mày râu trong bộ ảnh mới ở tuổi 27.

Emily khoe noi y tao bao 'dot mat' canh may rau hinh anh 1

Emily từng là cái tên nổi bật trong giới underground Hà thành. Với giọng hát gây ấn tượng, dễ thương và phong cách cá tính, trẻ trung, Emily được các bạn trẻ yêu thích và ủng hộ qua nhiều bản hit như Mùa xa nhau, Xin anh đừng, Tình cờ, Ngọn nến trước gió, Quên đi....

Emily khoe noi y tao bao 'dot mat' canh may rau hinh anh 2

Sau khi Nam tiến để gây dựng sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp, Emily cùng Hạnh Sino tham gia vào The Remix 2016. Tuy không thể giành được vị trí cao nhất nhưng 2 ca sĩ gợi cảm vẫn tạo được ấn tượng bằng gu âm thượng thời thượng cũng phong cách trình diễn sôi động, sáng tạo, nhiều màu sắc.

Emily khoe noi y tao bao 'dot mat' canh may rau hinh anh 3

Mới đây, Emily thực hiện bộ ảnh với nhiếp ảnh gia Andy Bui. Trong những shoot hình mới, Emily thu hút sự chú ý với nhan sắc ngày càng gợi cảm, quyến rũ.

Emily khoe noi y tao bao 'dot mat' canh may rau hinh anh 4

Ở độ tuổi 27, Emily hiểu rằng mình không còn thích hợp với phong cách quá teen như thời Miss Audition hay khi còn hoạt động ở underground.

Emily khoe noi y tao bao 'dot mat' canh may rau hinh anh 5

Giọng ca Mùa xa nhau coi đây là thời điểm để bắt đầu cho ra mắt một loạt các dự án âm nhạc đã ấp ủ và tốn nhiều thời gian, công sức thực hiện trong thời gian qua. Không chỉ có sự trưởng thành về ngoại hình, âm nhạc của Emily thời gian tới cũng hướng đến sự từng trải, sâu lắng và nhiều chiêm nghiệm hơn.

Emily khoe noi y tao bao 'dot mat' canh may rau hinh anh 6

Không hẳn là thứ âm nhạc nhiều “cay đắng” của một người phụ nữ đã qua nhiều thăng trầm, những sản phẩm sắp tới của Emily vẫn sẽ hướng đến sự tươi mới, trẻ trung. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cố gắng hướng những đứa con tinh thần của mình đến nhiều đối tượng khán giả hơn bằng cách thêm vào những giai điệu, ca từ sâu lắng, dễ ngấm và đọng lại nhiều hơn.

Emily khoe noi y tao bao 'dot mat' canh may rau hinh anh 7

Nữ ca sĩ vẫn sẽ tiếp tục trung thành với dòng nhạc R’nb, pop kết hợp với EDM, rap. Những tên tuổi mà cô kết hợp vẫn sẽ là những giọng ca gắn bó với sự nghiệp âm nhạc của mình trong nhiều năm qua như rapper LK, Justatee,… Emily hi vọng những sản phẩm sắp tới của mình sẽ nhận được những sự phản hồi tích cực. Cô cũng cho biết, nửa cuối 2016 sẽ là quãng thời gian Emily tập trung vào âm nhạc với những dự án nhiều tâm huyết.

Thuần Vũ
Bình luận