Emily Hồng Nhung lặn lội qua Malaysia ủng hộ Thuỳ Linh

(VTC News) - Cô đã có cơ hội gặp gỡ lại các bạn cũ trong cuộc thi, đồng thời cô cũng có mặt trong đêm Chung kết Hoa hậu Du lịch Quốc tế để ủng hộ thí sinh Việt Nam, Phạm Thuỳ Linh.

Tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu du lịch quốc tế 2016, đại diện Việt Nam tại cuộc thi này chính là Phạm Thuỳ Linh. Dù đã gặp một số trục trặc nhỏ như mất tiền và bị hiểu lầm, nhưng Thùy Linh cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ quê nhà.

Emily Hong Nhung lan loi qua Malaysia ung ho Thuy Linh hinh anh 1

Đặc biệt trong đêm chung kết, cô còn có sự ủng hộ trực tiếp từ Emily Hồng Nhung, top 10 cuộc thi Miss Tourism Metropolitan International 2016.

Emily Hồng Nhung góp mặt trong chương trình này thông qua lời mời từ chính chủ tịch cuộc thi. Emily cho biết cô đã khá bất ngờ khi nhận được lời mời từ Mr Danny Tan Ooi. Vị chủ tịch người Malaysia cho biết ông có ấn tượng rất tốt với cô du học sinh người Việt và việc cô toả sáng trong đêm chung kết cuộc thi chính là minh chứng cho khả năng nhìn người của ông.

Emily Hong Nhung lan loi qua Malaysia ung ho Thuy Linh hinh anh 2

Ông luôn rất yêu quý cô và đặc biệt mời cô tham gia chương trình đặt biệt trong đêm giao thừa và chào đón năm mới 2017.

Tại đêm giao thừa và chào đón năm mới này, Emily Hồng Nhung đã có dịp gặp gỡ với rất nhiều bạn bè cũ, đặc biệt là các người đẹp đã đăng quang cuộc thi này các năm trước. Đồng thời cô cũng có dịp được cổ vũ Thuỳ Linh trong đêm chung kết của cuộc thi.

Emily Hong Nhung lan loi qua Malaysia ung ho Thuy Linh hinh anh 3

 

Emily Hong Nhung lan loi qua Malaysia ung ho Thuy Linh hinh anh 4

 

Emily Hong Nhung lan loi qua Malaysia ung ho Thuy Linh hinh anh 5

  Cảm giác khi ngồi ở hàng ghế khán giả thay vì đứng trên sân khấu đối với Emily là "khá lạ lẫm" nhưng cô rất hạnh phúc khi Thuỳ Linh lọt vào top 10 và đạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất.

>>> Xem thêm: Áo dài dân tộc của siêu mẫu Phạm Thùy Linh tại Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2016

Clip: Nhan sắc tân Hoa hậu thế giới 2016

Chu Nguyen
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU