• Zalo

Em trai Tổng thống Donald Trump qua đời

Thời sự quốc tếChủ Nhật, 16/08/2020 10:00:00 +07:00
(VTC News) -

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, em trai ông - Robert, qua đời ở tuổi 72 hôm 15/8 sau thời gian điều trị tại bệnh viện.

"Tôi rất đau buồn khi phải thông báo, em tuyệt vời của tôi - Robert, qua đời một cách thanh thản tối 15/8. Cậu ấy không chỉ là em trai mà còn là người bạn thân nhất của tôi. Tôi sẽ rất nhớ cậu ấy, nhưng rồi chúng tôi sẽ gặp lại nhau. Ký ức về cậu ấy sẽ sống mãi trong tim tôi. Robert, anh yêu quý em. Hãy yên nghỉ", Tổng thống Trump cho biết hôm 15/8.

Em trai Tổng thống Donald Trump qua đời - 1

Em trai Tổng thống Mỹ Donald Trump - Robert Trump qua đời ở tuổi 72 hôm 15/8. (Ảnh: PM News)

Ông Robert Trump phải nhập viện tại bệnh viện Presbyterian New York ở thành phố New York hôm 15/8, một ngày sau khi Tổng thống Trump đến thăm.

Theo các quan chức Mỹ, ông Robert Trump ốm nặng, nằm ít nhất 10 ngày trong phòng chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện Mount Sinai ở Manhattan vào hồi tháng 6.

Gia đình Tổng thống Donald Trump có 5 anh chị em, ông Robert Trump là em trai út trong nhà. Ông Robert tích cực tham gia công việc kinh doanh của gia đình và từng là giám đốc điều hành của Trump Organization.

Ông Robert Trump luôn thể hiện sự ủng hộ hết lòng đối với Tổng thống Trump. Hồi đầu năm ông đã tuyên bố luôn ủng hộ anh trai "một nghìn phần trăm".

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: