Em trai Phạm Băng Băng xuất hiện trên đường phố Bắc Kinh giữa ồn ào của chị gái

(VTC News) - Phạm Thừa Thừa thản nhiên đạp xe trên đường phố Bắc Kinh giữa lúc chị gái đang lao đao vì nghi án trốn thuế.

Những ngày qua, truyền thông Trung Quốc liên tục đưa tin về ồn ào Phạm Băng Băng bị bắt do nghi án trốn thuế. Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin cho biết, Phạm Băng Băng và em trai Phạm Thừa Thừa cũng bị hạn chế xuất cảnh để điều tra.

Giữa "tâm bão", nếu Phạm Băng Băng "mất tích" không thể liên lạc được, Phạm Thừa Thừa vừa được nhìn thấy đang đạp xe trên đường phố Bắc Kinh.

Em trai Pham Bang Bang xuat hien tren duong pho Bac Kinh giua on ao cua chi gai hinh anh 1

 Hình ảnh Phạm Thừa Thừa với khẩu trang và nón che mặt được chia sẻ trên Weibo. Theo nguồn tin từ ETToday, em trai Phạm Băng Băng còn đi cùng 1 người bạn nhưng khi biết mình bị chụp ảnh, cả hai nhanh chóng bỏ đi.

Bên cạnh đó, ngày 8/8 được cho là diễn ra hôn lễ thế kỷ giữa Phạm Băng Băng và Lý Thần. Tuy nhiên đến hiện tại, vẫn chưa có bất kì hình ảnh nào trong lễ cưới được chia sẻ khiến thông tin Phạm gia phải hủy bỏ đám cưới tiếp tục rộ lên trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, dù có thắt chặt an ninh đến mấy cũng không thể không có một hình ảnh nào bị rò rỉ ra ngoài.

Ngày 6/8, truyền thông Trung Quốc đưa tin Phạm Băng Băng bị bắt lần 2 để hỗ trợ công tác điều tra nghi án trốn thuế. Theo Chinatimes, Phạm gia đang bị giam lỏng ở một nhà khách thiết kế theo quy chuẩn khách sạn 4,5 sao tại Bắc Kinh.

Phòng riêng của Phạm Băng Băng có đầy đủ ti vi, hệ thống âm thanh, bồn tắm lớn, giá thuê mỗi ngày khoảng 1.000 NDT (khoảng 3,5 triệu đồng). Để xác minh thông tin này, Chinatimes cũng gọi điện thoại, liên lạc với các cơ quan chức năng và nhà khách trên nhưng không ai bắt máy.

Em trai Pham Bang Bang xuat hien tren duong pho Bac Kinh giua on ao cua chi gai hinh anh 2

 Không chỉ Phạm Băng Băng, gia đình của cô cũng bị hạn chế xuất cảnh để phục vụ điều tra.

Hiện tại, Phạm Băng Băng vẫn chưa lên tiếng, truyền thông Trung Quốc cũng không thể liên lạc được với cô trong khi quản lý Mục Hiểu Quang vẫn đang bị bắt giữ, điều tra vì cáo buộc tiêu hủy bằng chứng trốn thuế.

Phạm gia hiện đang đối mặt với lệnh cấm hoạt động 3 năm, không được xuất hiện trong bất cứ dự án nào. Em trai Phạm Thừa Thừa cũng bị hạn chế xuất cảnh để phục vụ điều tra.

Video: Toàn cảnh vụ Phạm Băng Băng bị bắt vì nghi án trốn thuế

>>> Đọc thêm: Trước khi có lệnh cấm hoạt động 3 năm, Phạm Băng Băng đã bị xóa tên khỏi poster phim bom tấn?

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU