Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Em trai Michael Jackson nhập viện vì đau tim

(VTC News) - Nhạc sĩ Randy Jackson – người em trai của ông Vua nhạc pop quá cố, Michael Jackson vừa được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Huntington Memorial tại Pasadena, Texas, Mỹ vào trưa hôm 15/6 vừa qua (theo giờ Mỹ) vì bị nhồi máu cơ tim.

Hôm nay, ngày 16/6, Tờ E! đã đưa tin rằng anh chàng 48 tuổi này chỉ bị một cơn đau tim nhẹ. Cụ thể, trợ lý của Randy cho biết “Randy đã phải nhập viện vào hôm qua. Anh ấy sẽ ở lại bệnh viện hết đêm nay để tiện theo dõi dù Randy chỉ bị một cơn đau tim nhẹ. Rất cảm ơn sự quan tâm, lo lắng của các bạn nhưng anh ấy đang phục hồi mau chóng như mong đợi của chúng ta”.

  Em trai của Michael Jackson, Randy phải nhập viện vì đau tim 

Em trai của Michael Jackson, Randy phải nhập viện vì đau tim 

Hiện Randy và trợ lý của anh đang chờ kết quả xét nghiệm từ các bác sĩ của bệnh viện Huntington. Khi được hỏi về tình trạng hiện tại của Randy, Andrea Stalding - Phát ngôn viên của bệnh viện này chỉ đưa ra một lời phát biểu ngắn gọn “đúng luật thì tôi chỉ có thể xác nhận là Randy hiện đang là bệnh nhân của chúng tôi” chứ không đưa ra lời xác nhận về việc Randy hiện có đang trong tình trạng nguy kịch hay không.

Sự việc này xảy ra chỉ một ngày sau khi Randy cùng bố mẹ mình - ông Joe, bà Katherine Jackson - và các anh chị em La Toya và Jermaine có mặt tại phiên tòa xét xử bác sĩ tư của Michael, ông Conrad Murray – người bị tình nghi là kẻ ngộ sát ông Vua nhạc pop, anh trai ruột của Randy.

Tháng 6 được xem là một tháng đầy khó khăn đối với gia đình Jackson. Từ việc họ khó khăn giành giật lại khối tài sản kếch sù của Michael tới việc làm thế nào để vạch trần tội ác của kẻ xấu, tìm ra chân lý đích thực cũng như làm sao để nguôi ngoai nỗi đau khi mất đi một người thân vô cùng quan trọng với họ - ông Vua nhạc pop, Michael Jackson.

Kiều Vui (theo Hollywood)

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh