Em trai hot boy của Hoàng Tôn: Tôi không 'núp bóng' anh trai
  • Zalo

Em trai hot boy của Hoàng Tôn: Tôi không 'núp bóng' anh trai

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 11/07/2015 06:58:00 +07:00

Bảo Kun, em trai hot boy của Hoàng Tôn tự tin khẳng định mình không núp bóng anh trai nổi tiếng khi quyết định tham gia 'Tôi là người chiến thắng 2015'.

(VTC News) - Bảo Kun, em trai hot boy của Hoàng Tôn tự tin khẳng định mình khi quyết định tham gia 'Tôi là người chiến thắng 2015'.

Bảo Kun xuất hiện như cơn gió lạ trong 'Học viện ngôi sao'. Dù không đi đến cuối chặng đường nhưng chàng ca sỹ trẻ đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và một lượng fan hùng hậu. Tận dụng lợi thế, Bảo Kun gia nhập PB Nation và cùng nhóm cho ra mắt nhiều sản phẩm cá tính mang đậm dấu ấn của một nhóm tài năng.

PB Nation biểu diễn 'Tăng ga' đêm Gala The Remix:

bảo kun 1
Tuy nhiên trên phương diện cá nhân, dù có ra mắt một số sản phẩm nhưng Bảo Kun vẫn còn khá 'lận đận' trên con đường tạo vị thế riêng cho mình. Khi nói về một năm vừa qua, Bảo Kun cũng không giấu được nhiều tâm tư, suy nghĩ của mình:

'Sau Học viện ngôi sao, Bảo đã có rất nhiều thuận lợi. Được làm việc với những anh, chị có kinh nghiệm trong nghề đặc biệt là anh trai Hoàng Tôn và gia đình PB Nation. Nhưng bên cạnh đó Bảo vẫn chưa có định hình chắc chắn cho con đường sự nghiệp của bản thân.

Bảo thừa nhận ở lứa tuổi này mình thường hay ham chơi nhưng thời gian qua chứng kiến những gì anh Hoàng Tôn đã làm trong Tuyệt đỉnh tranh tài khiến Bảo có nhiều suy nghĩ khác và dần định hướng được cho riêng mình'.
bảo kun 2
Quyết định tham gia vào 'Tôi là người chiến thắng' là một bước khởi đầu mới của Bảo Kun trên con đường xây dựng hình ảnh với khán giả. Chính vì vậy, trước khi chương trình bắt đầu, chàng ca sỹ 20 tuổi đã có những sự chuẩn bị rất chu đáo. Các bài hát dự thi được chọn lựa kỹ lưỡng với sự giúp đỡ và góp ý của nhiều đàn anh đi trước cũng phần nào tạo nên sự tự tin cho Bảo Kun.

Áp lực lớn nhất của nam ca sỹ trẻ chính là việc mình sẽ phải cạnh tranh với các anh, chị ca sỹ trong bảng thi ca sỹ chuyên nghiệp. Tự thừa nhận bản thân mình chưa thật sự chính muồi trong sự nghiệp nên khi biết sẽ phải đối đầu với nhiều anh, chị đi trước khiến 'Bảo lo lắng hơn bao giờ hết nên Bảo tập trung cao độ vào việc luyện tập bài hát và không cho mình được phạm một lỗi nào dù nhỏ nhất.

So với mọi người, Bảo có tuổi đời và tuổi nghề nhỏ nhất. Đó vừa là rào cản cũng vừa là một chút lợi thế bởi Bảo sẽ dùng những gì mình có để thể hiện hết sức trên sân khấu. Dù có thể là thiếu kinh nghiệm và sự từng trải nhưng sẽ chính những cảm xúc thật nhất mà Bảo muốn gửi đến các khán giả và ban giám khảo'.
bảo kun 3
Khi được hỏi về khả năng đi xa của mình trong 'Tôi là người chiến thắng', Bảo Kun không ngần ngại chia sẻ rằng mình cũng không tự tạo áp lực nhiều lắm, chỉ đơn giản là công hiến từng giây, từng phút trên sân khấu dù chỉ được hát một bài. Bởi lẽ trong mỗi cuộc thi nào cũng chứa đựng yếu tố may mắn cả.

Vì vậy, Bảo Kun sẽ hát bằng tất cả những gì mình có, bằng đam mê, bằng tuổi trẻ để chinh phục mỗi một khán giả. Sau chương trình 'Tôi là người chiến thắng' dù kết quả có ra sao, nam ca sỹ cũng khẳng định:

'Từ bây giờ, khán giả sẽ thấy một Bảo Kun rất khác. Trước giờ mọi người hay nhắc tới Bảo Kun như người em của anh Hoàng Tôn, được sự giúp đỡ của anh trai. Nhưng bây giờ, Bảo sẽ đi trên chiến con đường của mình, cá tính và độc lập với anh Hoàng Tôn; sẽ không 'núp bóng' anh trai nhưng mọi người thường nói'.
bảo kun 4
Trải qua một năm với khá nhiều biến động, giờ đây Bảo Kun đã bắt đầu trưởng thành trong suy nghĩ và tư duy âm nhạc. Đã không còn là một Bảo Kin của thời hotboy mà là một nam ca sỹ theo đuổi dòng nhạc RnB với hình ảnh bụi bặm, phá cách và đôi chút nổi loạn.

Loạt hình ảnh cá tính vừa được thực hiện như một lời khẳng định chắc chắn rằng: 'Bảo Kun đã có một bước chuyển mình mạnh mẽ'.

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Em trai hot boy của Hoàng Tôn: Tôi không 'núp bóng' anh trai" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin