• Zalo

Em trai cầu thủ HAGL trúng huyển học viện Nutifood-JMG khóa II

Thể thao Thứ Năm, 29/06/2017 20:18:00 +07:00

Ban tổ chức tuyển sinh đã tuyển chọn được 8 thí sinh vào học viện bóng đá NutiFood-JMG khóa II trong tổng số 28 em dự thi vòng chung kết.

Ông Vincent Dufour, TGĐ JMG toàn cầu cùng đại diện lãnh đạo NutiFood đã trao giấy chứng nhận cho các em trúng tuyển ngay tại sân K34, TP.Hồ Chí Minh.

8 thí sinh bao gồm: Lê Quang Hiển và Lê Tuấn Vĩ ở TP.HCM, Trương Lê Minh Nhật ở Bình Phước, Nguyễn Phú Hồng Phúc ở Hải Dương, Cao Hữu Phúc ở Đăk Lăk, Nguyễn Đăng Tuấn Tài ở Đồng Nai, Hoàng Khương Bá Ước ở Thanh Hóa và Trần Kỳ Anh ở Bến Tre.

Trong đó có 2 thí sinh là em của cầu thủ Thanh Tùng đội HAGL và con của cựu tuyển thủ Duy Quang cũng đều trúng tuyển.

DSC03322

 8 thí sinh trúng tuyển vào lò đào tạo Nutifood-JMG.

Trong số 8 em trúng tuyển thì có 6 em sinh năm 2004 và 2 em sinh 2005. 8 thí sinh này đã phải vượt qua hơn 1000 thí sinh với nhiều vòng thi tuyển gắt gao mới được chọn vào học viện NutiFood. Tất cả thí sinh trúng tuyển sẽ được hoàn thiện hồ sơ để bắt đầu nhập học từ đầu tháng 9. Các em sẽ được đào tạo trong thời gian 7 năm tại học viện và tất cả chi phí ăn ở, học hành đó sẽ được NutiFood đài thọ.

Ông Vincent Dufour cho biết: Tôi rất vui vì kết quả tuyển chọn này. Chúng tôi chỉ lấy thí sinh theo tiêu chí tài năng nhưng thật ngẫu nhiên theo đánh giá bước đầu thì cả 8 em đều có thể hình và thể lực khá tốt. Có thể nói thể hình của các em khóa II tốt hơn khóa I.

Với khóa I, sau hai năm được NutiFood đầu tư dinh dưỡng bài bản, các em đã tiến bộ rất nhiều thì chắc chắn với khóa II, với sự can thiệp của NutiFood,hi vọng khi trưởng thành các em sẽ là những cầu thủ vừa có tài năng vừa có thể lực.

Trong thời gian 5 ngày tuyển sinh vòng chung kết, học viện JMG toàn cầu đã cử HLV thể lực của mình qua để kiểm tra thể lực, đo chiều cao, cân nặng, tỉ lệ mỡ của tất cả các thí sinh tham gia.

DSC03349

HLV Franck Durix và thí sinh thi tuyển.

Bà Trần Thị Minh Nguyệt, Phó chủ tịch HĐQT công ty NutiFood cũng chia sẻ: Chúng tôi rất hài lòng về kết quả này. Có thể là ngẫu nhiên nhưng cả 8 em đậu đợt này đều có thể hình khá tốt đúng với mong đợi của chúng tôi. Các em hầu như đạt chuẩn về chiều cao theo lứa tuổi nên sẽ rất thuận lợi cho chúng tôi trong việc chăm sóc dinh dưỡng.

Ở khóa I, khi mới vào có 16 em thì chỉ  2 em có chiều cao đạt chuẩn còn lại là thấp hơn trung bình 1-12 cm. Nhưng sau 2 năm, với sự nỗ lực của chúng tôi,  các em đều tăng chiều cao từ 6-12cm/năm, hiện tại không còn trường hợp suy dinh dưỡng thấp còi, các em đều đạt chiều cao chuẩn trung bình và có 6 em cao vượt chuẩn.

Chính vì thế, chúng tôi rất tự tin khóa 2 này sẽ cho ra đời những cầu thủ vừa có tài năng vừa có thể hình tốt. NutiFood cam kết sẽ đồng hành theo sát để sau 7 năm sẽ có những cầu thủ vừa tài năng, vừa có văn hóa và đạo đức. 

Phan Phan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều