• Zalo

Em rể Từ Hy Viên bị bắt gặp đi chơi với hai cô gái lúc nửa đêm

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 10/07/2019 11:31:00 +07:00

Một trong hai người đẹp khẳng định Hứa Nhã Quân, chồng MC Tiểu S trả cô gần 15.000 USD cho một lần phục vụ.

Ngày 10/7, trang QQ đưa tin truyền thông Đài Loan bắt gặp doanh nhân Hứa Nhã Quân, chồng MC Tiểu S (Từ Hy Đệ), thường đến quán bar và gọi các cô gái trẻ phục vụ. Mới đây, em rể của nữ diễn viên Từ Hy Viên còn cùng 2 phụ nữ xinh đẹp hẹn riêng.

tieu_s2

Hứa Nhã Quân đi chơi đêm cùng gái lạ và bị tố ngoại tình. 

Theo báo chí Đài Loan, Hứa Nhã Quân nhiều lần bị phóng viên chụp được ảnh say xỉn đến mức phải nhờ bạn bè giúp đỡ tại quán bar. Anh cũng thường xuyên trả tiền để các cô gái xinh đẹp phục vụ mình.

Một cô gái tên Mika chia sẻ trên mạng xã hội rằng cô từng phục phụ Hứa Nhã Quân và được doanh nhân trả gần 15.000 USD thông qua tài khoản điện tử. Cô kể từng liên lạc với người trung gian để hỏi về Hứa Nhã Quân: "Tôi đã hỏi không biết anh ấy có thể chăm sóc tôi như vậy trong bao lâu".

Hứa Nhã Quân là chồng của Tiểu S (Từ Hy Đệ), em gái Từ Hy Viên. Tiểu S là MC hàng đầu tại Đài Loan, từng dẫn dắt chương trình ăn khách Khang Hy đến rồi.

Cô và Hứa Nhã Quân kết hôn gần 20 năm và sinh 3 người con gái. Tuy nhiên, Hứa Nhã Quân có tiếng đào hoa, nhiều lần bị chụp ảnh thân mật với các cô gái lạ tại quán bar. MC chương trình Khang Hy đến rồi vì bảo vệ danh dự cho chồng nhiều lần đứng ra phủ nhận hôn nhân trục trặc.

tieu_s

Tiểu S nhiều lần lộ dấu vết bị đánh đập. Cô còn khóc khi đang nói chuyện cùng người hâm mộ.

Ngoài ra, Tiểu S thường xuyên lộ dấu vết bị bạo hành. Năm 2016, khi tham gia một chương trình truyền hình, nữ MC tiết lộ muốn ly hôn vì không chịu nổi thói vũ phu của chồng.

Nhưng sau đó cả hai lại làm hòa và tiếp tục sống chung với nhau. Mới đây, gia đình 5 người còn đi du lịch và chia sẻ hình ảnh hạnh phúc trên mạng xã hội.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !