• Zalo

'Em họ Văn Quyến' thích đối đầu Công Phượng, Tuấn Anh

Thể thao Thứ Bảy, 18/10/2014 07:19:00 +07:00

Trong thành phần U.21 Báo Thanh Niên Việt Nam, có 4 cầu thủ khá xuất sắc là Đức Huy, Lâm Ti Phông, Tuấn Tài và Văn Long.

Trong thành phần U.21 Báo Thanh Niên Việt Nam, có 4 cầu thủ khá xuất sắc là Đức Huy, Lâm Ti Phông, Tuấn Tài và Văn Long. Đây là 4 cầu thủ từng ghi những bàn thắng rất đẹp mắt trong màu áo U.19 Việt Nam.

Người hâm mộ vẫn luôn ngưỡng mộ bàn thắng của Văn Long với cú vẫy má ngoài, ấn định tỷ số 4-1 trong trận gặp Myanmar tại vòng chung kết U.19 Đông Nam Á hồi tháng 9. Đức Huy nổi danh với cú sút xa vào lưới U.19 Tottenham. Tuấn Tài ghi những bàn thắng đẹp ở Giải U.22 Đông Nam Á. Lâm Ti Phong cũng đặt dấu ấn của mình với những bàn thắng tại Giải U.19 Đông Nam Á 2013 và vòng loại U.19 châu Á 2014.
Văn Long sẽ đứng bên kia chiến tuyến với Công Phượng (Ảnh: Nhạc Dương)
 Văn Long sẽ đứng bên kia chiến tuyến với Công Phượng (Ảnh: Nhạc Dương)
Trong màu áo U.21 Báo Thanh Niên, Đức Huy, Lâm Ti Phông, Tuấn Tài, Văn Long hứa hẹn sẽ chơi bùng nỗ để cống hiến cho người hâm mộ Tây Đô những bàn thắng đẹp, bởi các cầu thủ này có kỹ thuật cá nhân rất tốt.

Được khoác áo của U.21 Báo Thanh Niên là cơ hội tốt để Huy, Phông, Long, Tài gặp lại những người bạn thân thiết ở đội U.19 Học viện HAGL Arsenal JMG như Công Phượng, Tuấn Anh, Đông Triều, Văn Toàn, Văn Sơn, Hồng Duy…

Đức Huy nói: “Họ đều là những người bạn tốt của tôi. Thật thú vị khi chúng tôi có thể so tài ở hai đầu chiến tuyến. Do hai đội nằm hai bảng, nên tôi kỳ vọng sẽ đối đầu với những người bạn của mình ở trận chung kết U.21 quốc tế Báo Thanh Niên”.
Tuấn Tài mơ đối đầu Công Phượng (Ảnh: Nhạc Dương)
 Tuấn Tài mơ đối đầu Công Phượng (Ảnh: Nhạc Dương)
Tiền đạo Tuấn Tài cũng bày tỏ: “Tôi và nhiều cầu thủ học viện đã là những người bạn thân thiết. Tôi không biết nếu ghi bàn vào lưới các người bạn của mình sẽ có cảm giác như thế nào. Nhưng chắc chắn sẽ rất đặc biệt nếu chúng tôi gặp nhau ở trận đấu cuối cùng của giải”.

Văn Long và Lâm Ti Phông cũng nói rằng được gặp lại những đồng đội của mình trên sân cỏ trong thế đối đầu nhau chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên.

Nếu có trận chung kết Giữa U.21 Báo Thanh Niên Việt Nam và U.19 Học viện đó là dịp để các cầu thủ phân tài cao thấp ở hai đầu chiến tuyến, hẳn nhiên khán giả Tây Đô sẽ là người hưởng lợi vì được chứng kiến những tài năng trẻ chơi bóng.

U19 Nhật Bản bị loại ở tứ kết U19 Châu Á

Theo TNO
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin