'Em họ Văn Quyến' dành tặng bàn thắng cho mẹ

Lần đầu tiên được thi đấu ở đấu trường V-League, tiền đạo U19 Việt Nam Hồ Tuấn Tài đã dành tặng mẹ, người có sự ảnh hưởng rất lớn đến quyết định theo con đường bóng đá của mình.

Sau khi có màn trình diễn tốt trong màu áo U19 Việt Nam ở các giải đấu năm 2014, tiền đạo Hồ Tuấn Tài đã được HLV Ngô Quang Trường đôn lên đội 1 SLNA.
              Bàn thắng tặng mẹ của Tuấn Tài 

Bàn thắng tặng mẹ của Tuấn Tài 

Lần đầu tiên trong đời được tham dự V-League, nhưng trong 5 trận đấu trước đây của SLNA, Hồ Tuấn Tài chưa được xếp thi đấu.

Và mãi đến trận đấu gặp Thanh Hóa trong vòng 6 này, Tuấn Tài mới được tin dùng, có tên trong đội hình xuất phát của SLNA. Được đá chính nên người em họ của cựu tiền đạo Văn Quyến đã nghĩ ra việc tô vẽ lên chiếc áo dòng chữ "Yêu mẹ nhiều lắm".

"Một ngày trước khi trận đấu giữa SLNA - Thanh Hóa diễn ra, tôi được HLV Quang Trường thông báo rằng mình sẽ được đá chính nên tôi muốn dành khoảnh khắc lần đầu được đá V.League gửi đến mẹ. Thật may, tôi đã có bàn thắng. Bàn thắng đó tôi xin dành tặng mẹ của mình, người đã động viên tôi theo nghiệp cầu thủ và những lúc chấn thương, mẹ vẫn bảo phải cố gắng vượt qua để theo đuổi đam mê của mình", Tuấn Tài chia sẻ.

Video bàn thắng của Tuấn Tài
Được đứng trong hàng ngũ các cầu thủ SLNA thi đấu ở V-League, Tuấn Tài đã có bước khởi đầu rất thuận lợi và tạo được nhiều dấu ấn trong mắt NHM. 

Ở trận gặp Thanh Hóa, Tuấn Tài thi đấu năng nổ và là người nâng tỷ số lên 2-0 cho SLNA sau pha dứt điểm cận thành, tung lưới thủ môn Vĩnh Lợi.

Tất cả mới chỉ bắt đầu với tài năng trẻ Tuấn Tài và để tiếp tục "nổ súng", anh cần cố gắng nhiều hơn nữa để giữ vững được tên tuổi của mình trong lòng NHM.

Theo Bongda+
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN