Em họ Văn Quyến bất ngờ được gọi đấu Công Phượng

(VTC News) – Tiền đạo Hồ Tuấn Tài bất ngờ được gọi tập trung đội tuyển chọn U21 Báo Thanh Niên Việt Nam để đấu U21 HAGL của Công Phượng tại giải U21 Quốc tế cuối tháng này.

Nói Hồ Tuấn Tài có tên trong danh sách tập trung đội tuyển chọn U21 Báo Thanh Niên Việt Nam là bất ngờ bởi U21 SLNA với tư cách đương kim vô địch giải U21 Quốc gia đã không thể vượt qua vòng loại hồi đầu tháng 10 khi chỉ đứng thứ 3 ở bảng B. 
Cũng ở vòng loại, U21 SLNA để lại hình ảnh xấu khi trung vệ Phạm Mạnh Hùng, người được bổ sung (dù đã quá tuổi 21) để làm trụ cột hàng thủ và dẫn dắt các đàn em lại có hành vi thiếu văn hóa và bị BTC ra án phạt cấm thi đấu 3 trận và nộp phạt 3 triệu đồng.
Cụ thể Phạm Mạnh Hùng đã dọa “xử” trọng tài sau khi nhận thẻ vàng thứ 2 ở trận U21 SLNA gặp U21 SHB Đà Nẵng, lượt trận thứ 2 ở vòng loại bảng B diễn ra tại Vinh ngày 6/10.
Không những bị BTC giải phạt, Mạnh Hùng còn bị chính CLB chủ quản gia án phạt làm gương bằng cách loại anh khỏi đội U21 SLNA.
Hồ Tuấn Tài trong màu áo U21 Báo Thanh Niên Việt Nam dự giải U21 Quốc tế 2014 (Ảnh: Quang Minh)  

Hồ Tuấn Tài trong màu áo U21 Báo Thanh Niên Việt Nam dự giải U21 Quốc tế 2014 (Ảnh: Quang Minh)  

SLNA có một năm thi đấu giải U21 Quốc gia bết bát là vậy nhưng tiền đạo Hồ Tuấn Tài của đội bóng này vẫn được chú ý. Năng lực của em họ Văn Quyến đã được khẳng định từ trước đó trong màu áo U19 Việt Nam, rồi đội 1 SLNA lẫn những lần được gọi tập trung U23 Việt Nam. Chỉ có điều, chấn thương đã không cho tiền đạo này nhiều cơ hội để tỏa sáng.
Ở giải U21 Quốc tế 2014, Hồ Tuấn Tài cũng là thành viên của U21 Báo Thanh Niên Việt Nam đối đầu U21 HAGL của Công Phượng. Vì thế có thể khẳng định, Tuấn Tài không chỉ có năng lực mà còn là một trong những cầu thủ có kinh nghiệm ở đội tuyển chọn U21 Báo Thanh Niên Việt Nam sắp tới.
Sẽ có 23 cầu thủ được gọi tập trung đội tuyển chọn U21 Báo Thanh Niên Việt Nam trong đó 13 cầu thủ đến từ đội bóng vừa giành chức vô địch U21 Quốc gia là Hà Nội T&T, số còn lại của An Giang (2), TP.HCM (2), SLNA (2), S.Khánh Hòa (2), Thừa Thiến Huế (1), và PVF (1). Đội sẽ do HLV Phạm Minh Đức của U21 Hà Nội T&T dẫn dắt.

Tiểu Hàn
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU