Em họ Hoa hậu của Trương Ngọc Ánh khoe vẻ kiêu kỳ không kém chị

(VTC News) - Em họ Hoa hậu của Trương Ngọc Ánh khoe vẻ kiêu kỳ không kém chị khi diện những trang phục đơn sắc đi dạo phố.

Em ho Hoa hau cua Truong Ngoc Anh khoe ve kieu ky khong kem chi hinh anh 1

Bước ra từ cuộc thi nhan sắc "Miss Asia Canada 2015 (Hoa hậu Châu Á tại Canada) với ngôi vị cao nhất, Tray Nguyễn vừa về Việt Nam sinh sống và làm việc được hơn 1 năm, dưới sự dìu sắt và hướng dẫn của Trương Ngọc Ánh.

Em ho Hoa hau cua Truong Ngoc Anh khoe ve kieu ky khong kem chi hinh anh 2

Hiện tại, người đẹp đang học thêm tiếng Việt và một số lớp đào tạo chuyên môn về nghệ thuật để chuẩn bị cho những dự án hoạt động trong showbiz Việt trong thời gian tới.

Em ho Hoa hau cua Truong Ngoc Anh khoe ve kieu ky khong kem chi hinh anh 3

Tray Nguyễn cho biết, trong tương lai cô muốn hướng mình đến hình tượng một diễn viên, nhà sản xuất phim như chị Trương Ngọc Ánh. Đó là lý do hiện tại người đẹp đang được chị họ của mình trực tiếp hướng dẫn những điều cần chuẩn bị trên con đường nghệ thuật.

Em ho Hoa hau cua Truong Ngoc Anh khoe ve kieu ky khong kem chi hinh anh 4

Vừa mới trở lại Việt Nam sau chuyến thăm gia đình tại Canada, Tray Nguyễn đã thực hiện bộ ảnh thời trang street style với sự thay đổi trong phong cách từ dịu dàng, nữ tính sang cá tính và quyến rũ hơn về hình ảnh.

Em ho Hoa hau cua Truong Ngoc Anh khoe ve kieu ky khong kem chi hinh anh 5

Tray Nguyễn chọn những bộ trang phục của nhà thiết kế Kayy Dinh để làm mới phong cách của mình.

Em ho Hoa hau cua Truong Ngoc Anh khoe ve kieu ky khong kem chi hinh anh 6

Được biết, đây là những trang phục mới nhất nằm trong bộ sưu tập mang tên "Vũ điệu trắng - đen" của nhà thiết kế Kayy Dinh.

Em ho Hoa hau cua Truong Ngoc Anh khoe ve kieu ky khong kem chi hinh anh 7

Những mảng miếng ren, lưới, vải trơn được nhà thiết kế phối hợp ăn ý giúp bộ trang phục trông như những cánh hoa đang dần bung nở, vừa mạnh mẽ vừa mềm mại.

Em ho Hoa hau cua Truong Ngoc Anh khoe ve kieu ky khong kem chi hinh anh 8

Với những cô nàng ưa chuộng phong cách Monochome, sự tối giản về màu sắc đem đến những nét nhã nhặn và tinh tế, "rất phụ nữ" nhưng cũng rất thời đại.

Em ho Hoa hau cua Truong Ngoc Anh khoe ve kieu ky khong kem chi hinh anh 9

Sự sáng tạo, khéo léo của Tray Nguyễn cũng được đánh giá cao khi cô tự kết hợp những phụ kiện trang sức bản lớn kết hợp với một chiếc túi xách nhỏ nhắn hoặc clutch tiện dụng với những bộ trang phục đơn sắc.

Em ho Hoa hau cua Truong Ngoc Anh khoe ve kieu ky khong kem chi hinh anh 10

Trong tương lai gần, Fashionista là hình tượng mà cô muốn hướng tới thông qua việc đẩy mạnh gu thời trang của mình trên mạng xã hội.

Em ho Hoa hau cua Truong Ngoc Anh khoe ve kieu ky khong kem chi hinh anh 11

Dù bản thân là một hoa hậu nhưng cô không muốn rập khuôn ở một hình ảnh an toàn mà muốn được trải nghiệm nhiều phong cách khác nhau để làm đa dạng chính mình.

Em ho Hoa hau cua Truong Ngoc Anh khoe ve kieu ky khong kem chi hinh anh 12

Đó là lý do người đẹp luôn dành thời gian nghiêm cứu nhiều về thời trang cũng như cập nhật các xu hướng mới trên thế giới để giúp ích cho mình và gợi ý cho các bạn nữ trẻ tuổi.

Video: Trương Ngọc Ánh khoe thần thái sang chảnh trong VNTM

>>> Đọc thêm: Em họ Trương Ngọc Ánh gợi ý trang phục cho quý cô sành điệu

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU