Em gái vô tình tiết lộ Nhã Phương đang mang thai với Trường Giang

Phương Anh vô tình tiết lộ, chị gái cô - diễn viên Nhã Phương đang mang thai con đầu lòng với danh hài Trường Giang.

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với bạn bè, Phương Anh vui mừng chia sẻ cô đang mang thai con đầu lòng. Cô cũng vô tình để lộ thông tin, chị gái cô - diễn viên Nhã Phương cũng đang có tin vui.

Khi được một người bạn bày tỏ: “Mong chờ lắm 2 thiên thần nhỏ của 2 chị”, Phương Anh vui vẻ trả lời: “Chị cũng mong chờ lắm, thấy có em bé vui vui nè”.

Em gai vo tinh tiet lo Nha Phuong dang mang thai voi Truong Giang hinh anh 1

 

Em gai vo tinh tiet lo Nha Phuong dang mang thai voi Truong Giang hinh anh 2

Cuộc trò chuyện giữa em gái Nhã Phương và người bạn khiến dân tình thêm khẳng định nữ diễn viên đang mang thai. 

Lời chia sẻ của em gái Nhã Phương nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Nhiều ý kiến cho rằng việc "lỡ miệng" nói về thông tin mang thai và lời đáp cho câu nói "chờ 2 thiên thần nhỏ của hai chị" phần nào khẳng định tin đồn Nhã Phương mang thai trước đó là sự thật. Như vậy trong thời gian tới, gia đình của người đẹp họ Trần - Trường Giang và em gái sẽ lần lượt đón những thiên thần nhỏ xinh. 

Dù đây chỉ là lời nhận định từ cư dân mạng nhưng dựa vào những bằng chứng có được trong thời gian qua, người hâm mộ khẳng định Nhã Phương đang mang thai con đầu lòng của Trường Giang. 

Trước đó không lâu, một nguồn tin tiết lộ bắt gặp danh hài xứ Quảng đưa Nhã Phương đi khám thai ở bệnh viện phụ sản nổi tiếng ở TP.HCM. Sau khi kết hôn, vòng 2 của nữ diễn viên ngày càng khệ nệ như bà bầu 4 tháng.

Em gai vo tinh tiet lo Nha Phuong dang mang thai voi Truong Giang hinh anh 3

Vòng 2 ngày to như bà bầu 4 tháng của Nhã Phương. 

Dù khéo léo che phần bụng nhưng ở một số tấm hình trong đám cưới hay xuất hiện tại sự kiện, vòng 2 của nữ diễn viên sinh năm 1990 vẫn "to vượt mặt" khiến nghi án cưới chạy bầu càng có cơ sở. 

Mặc tin đồn "cưới chạy bầu", Trường Giang và Nhã Phương đều chọn giải pháp im lặng và không có bất cứ chia sẻ nào về sự việc dù hàng loạt hình ảnh "rõ mười mươi" lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. 

Không những thế, trong đoạn clip mới đây khi vợ chồng danh hài - diễn viên đi hát hò cùng người thân, Nhã Phương chọn cho mình chiếc sơ mi trắng rộng thùng thình để che dáng. Là người chỉn chu và xuất hiện với những bộ đồ tôn dáng nên việc làm bạn với những trang phục "dìm dáng" của Nhã Phương trong thời gian gần đây càng khiến dân tình tò mò. 

Em gai vo tinh tiet lo Nha Phuong dang mang thai voi Truong Giang hinh anh 4

 

Dù mặc đồ giấu dáng nhưng người hâm mộ vẫn tinh ý phát hiện vòng 2 ngày càng lớn của Nhã Phương. Điều này càng củng cố tin đồn "cưới chạy bầu" và đang mang thai con đầu lòng cho Mười Khó là sự thật. 

Bên cạnh đó trong chuyến trăng mật tại Hàn Quốc, khán giả phát hiện Nhã Phương là người mặc đồ sọc xanh, ngồi ở khu vực dành cho phụ nữ mang thai, người già... thay vì ở những ghế thông thường, trong khi Trường Giang đứng trên tàu điện suốt chặng đường dài.

Nguồn: Vietnamnet
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU